Điệp Vụ Biển Đỏ

Điệp Vụ Biển Đỏ

Operation Red Sea (2018) Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 31 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Vụ Biển Đỏ (Hồng Hải hành động) vietsub thuyết minh HD

Là một trong những đạo diễn phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm qua, Lâm Siêu Hiền luôn biết cách khiến người xem “rụng tim” với những cảnh quay kịch tính, dồn dập với chất lượng cao, bằng chứng là siêu phẩm Operation Mekong ra mắt hồi năm 2016 đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả và giới phê bình, đặc biệt sắp tới là một cái tên rất đáng mong đợi khác, bộ phim Điệp Vụ Biển Đỏ dự kiến ra mắt trong dịp tết nguyên đán 2018 này. Ngoài sự góp mặt của một số ngôi sao trẻ của điện ảnh trung quốc như Trương Trạch, Đỗ Giang, Hải Thanh, Huỳnh Cảnh Du thì phim còn có sự tham gia của một cái tên quen thuộc là Trương Hàm Dư.
Hồng Hải hành động
Cùng lúc khai thác 3 lực lượng quân sự là hải quân, lục quân và không quân, Hồng Hải hành động có kinh phí lên tới 70 triệu USD, con số không thua kém nhiều so với một bom tấn Hollywood. Phim là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước: trung quốc, Hồng Kông và Morocco, ngoài số tiền đầu tư thì hầu hết những thông tin trên khiến nhiều người hẳn liên tưởng tới siêu phẩm Chiến Lang 2 của Ngô Kinh mới phát hành cách đây không lâu, tuy nhiên theo những gì mà nhà sản xuất chia sẻ thì Hồng Hải hành động thậm chí còn được khởi quay trước Chiến lang. Ngoài ra, đạo diễn họ Lâm chia sẻ thì đây chính là bộ phim khiến anh phải vất vả nhất trong suốt 25 năm của sự nghiệp “cầm trịch”.
Hồng Hải hành động
Câu chuyện của phim Điệp Vụ Biển Đỏ lấy bối cảnh từ hành động sơ tán Hoa kiều để bảo vệ lợi ích của những kiều dân Trung Quốc, lúc này một hạm đội Hải quân được lệnh đến Italia để chấp hành nhiệm vụ sơ tán cho kiều dân. Tuy nhiên, trong cuộc sơ tán đó, hai mẹ con người Trung Quốc đã bị một tổ chức khủng bố quốc tế bắt cóc, vì thế mà Hải quân đã phái Đại đội đặc chủng Giao Long gồm 5 người đến giải thoát con tin, địa điểm mà họ phải tiến vào để tiếp cận con tim chính là một khu rừng núi hoàn toàn xa lạ với rất nhiều những hiểm nguy đang chờ đợi…