Điệp Viên Thiên Thần

 Điệp Viên Thiên Thần

The Angel (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Viên Thiên Thần – The Angel (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dựa trên cuốn sách từng gây bão với độc giả trên khắp thế giới của tác giả Uri Bar-Joseph, The Angel nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và các nhà chuyên môn ngay từ khi bắt đầu bấm máy. Không sở hữu dàn diễn viên ưu tú, cũng không ồn ào trong khâu hâu kỳ nhưng phim vẫn tạo nên một cơn sốt với nhiều người. Phim do đạo diễn Ariel Vromen đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng như: Toby Kebbell, Hannah Ware, Marwan Kenzari, Waleed Zuaiter, Sasson Gabai, Ori Pfeffer,…

Điệp Viên Thiên Thần - The Angel (2018)

Phim có tựa đề việt là Điệp Viên Thiên Thần, thuộc thể loại tâm lý hình sự, kể về cuộc đời và công việc của anh chàng điệp viên tài giỏi Ashraf Marwan. Sinh ra tại Ai Cập, cha làm sĩ quan quân đội, phục vụ cho tổng thống Ai Cập, Ashraf sớm bộc lộ tài năng của mình. Năm 21 tuổi, ông xuất sắc tốt nghiệp hạng ưu kỹ sư hóa học Đại học Cairo, sau đó tham gia vào quân đội, trở thành điệp viên cho quân đội Ai Cập. Với tài năng xuất chúng, ông nhanh chóng nổi tiếng trong giới điệp viên.

Điệp Viên Thiên Thần

Không chỉ là một điệp viên xuất sắc của Ai Cập, Ashraf còn là người trực tiếp góp công vào thắng lợi của quân đội Israel khi ông tình nguyện làm gián điệp cho nước này. Ngoài ra, ông còn làm cho các cơ quan tình báo của nhiều nước châu Âu, trở thành cái tên lừng lẫy của thế kỷ 20. Nếu khán giả nào yêu thích phim điệp viên và lịch sử thế giới thì đây chắc chắn là thước phim rất đáng để theo dõi.