Điệp Viên 007: Thế Giới Không Đủ

Điệp Viên 007: Thế Giới Không Đủ

Diep Vien 007: The Gioi Khong Du (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Điệp Viên 007: Thế Giới Không Đủ – The World Is Not Enough  1999 Vietsub HD

Là một trong những tựa phim hành động boom tấn có nhiều phần nhất và duy trì doanh thu khủng tốt nhất thế giới, Điệp Viên 007: Thế Giới Không Đủ chính là phần thứ 19 trong seri phim rất ăn khách này, nhân vật siêu điệp viên James Bond sẽ tiếp tục do Pierce Brosnan phụ trách, nam diễn viên này đã mang tới nhiều pha hành động liều lĩnh mãn nhãn đến khó tin. Trên đà thành công, The World Is Not Enough được đầu tư số tiền cực lớn lên tới 135 triệu USD, con số lớn nhất tính đến thời điểm năm 1999 dành cho một bộ phim, nó cho thấy sự tự tin và kỳ vọng của nhà sản xuất là rất lớn vào phần này với hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Xem Phim Điệp Viên 007 Thế giới Không Đủ

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Thế Giới Không Đủ bắt đầu từ khi ông trùm dầu lửa và quý ông Robert King bị giết hại bằng bom tại cơ quan đầu não của MI6, James Bond lại bắt đầu nhiệm vụ mới là phải bảo vệ con gái của ông và nữ tỉ phú Elektra. Tài sản khổng lồ của Elektras đã thu hút sự quan tâm từ rất nhiều từ phía dư luận. Và tất nhiên trong số đó có cả tên đã giết bố cô, Renard.

Điệp Viên 007 Thế giới Không Đủ

Một viên đạn gài trong não của Renard do một đặc vụ thực hiện trước đó chính là lý do khiến hắn không còn biết đến cảm giác đau đớn và trên bao giờ hết hắn luôn quyết tâm sống sót để trả thù. Cùng với sự giúp đỡ của nhà nghiên cứu khoa học Christmas Jones, Bond đã tìm cách phá huỷ âm mưu chế tạo hạt nhân đen tối. Thế giới không đủ cho những âm mưu, cũng không đủ cho những kẻ huỷ diệt, mà chỉ đủ cho một người anh hùng đó là Điệp viên 007 James Bond.

Diep Vien 007 The Gioi Khong Du The World Is Not Enough 1999

Rất nhiều sự thay đổi được áp dụng trong The World Is Not Enough so với những phần trước đó, từ việc những cảnh giao đấu, nổ cho tới rượt đuổi đều được làm một cách hoành tráng đến kinh ngạc thì nhân vật nữ trong phim cũng trở nên quyến rũ, mạnh mẽ và thông minh hơn. Mặc dù sự phát triển của điện ảnh cũng như công nghệ luôn là không đủ cho những bộ phim nhưng với Thế giới không đủ thì khán giả hoàn toàn có thể hài lòng vì những gì nó mang tới.