Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

Diep Vien 007: Ngon Tay Vang (1964) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng – Bond 3: Goldfinger (1964) Vietsub HD

Sau 2 phần đầu cực xuất sắc, tựa phim Bond tiếp tục đưa người xem tới những câu chuyện mới trong phần thứ 3 vào năm 1964 với dàn diễn viên quen thuộc và kinh phí được nâng lên, Ngón Tay Vàng sẽ được chỉ đạo bởi một cái tên mới, Guy Hamilton. Sự thành công của phần 1 và 2 chính là tiền đề để các nhà sản xuất tin rằng phần thứ 3 sẽ nâng tầm thương hiệu 007 vốn đã quá đỗi quen thuộc với khán giả ngày này và thực tế là họ đã làm được, thậm chí là tốt hơn nhiều so với 2 phần trước, Bond 3: Goldfinger chính thức đưa cái tên 007 bước lên đỉnh cao nhất của điện ảnh thế giới khi nó giành được 1 giải Oscar cùng nhiều giải lớn khác, ngoài ra số tiền thu về không khỏi khiến nhiều người phải thán phục với 124 triệu USD từ 3 triệu USD kinh phí.

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

Một tay trùm xã hội đen quyền lực tên là Auric Goldfinger đã khởi xướng chiến dịch “Grand Slam”, một kế hoạch với nhiều tai họa có thể tạo ra khi mà chúng muốn tấn công Fort Knox và xoá bỏ nền kinh tế thế giới. Trong lúc này, Điệp Viên 007 James Bond được trang bị chiếc siêu xe Aston Martin với thiết kế đặc biệt (bao gồm súng máy, màn hình khói và ghế đẩy), bằng mọi giá dừng lại kế hoạch này và điều ông muốn hướng đến chính là khuất phục những kẻ thù địch với khả năng chiến đấu siêu phàm cùng cái đầu rất thông minh của mình.

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

Người đầu tiên mà 007 nhắm tới là Oddjob, một tên tay sai lì lợm, kẻ giết người ác độc bằng một chiếc mũ. Tiếp theo, là Jill Masterson xinh đẹp, người mang lại ý nghĩa mới cho cụm từ “cô gái vàng”. Và cuối cùng, phi công sexy Pussy Galore, người đã mang đến những cảm xúc lãng mạn cho Bond, và chính cô ta đã làm phức tạp thêm sự liên quan của cô trong chương trình phá hủy quy mô lớn của Goldfinger. Liệu rằng Bond có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

Nếu như Dr. No là một bộ phim tuyệt vời, cùng với From Russia with Love là hết sức thú vị, nhưng Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng lại có thừa đủ khả năng để đánh bại cả hai, vì thế mà nó cũng được xếp vào hàng đáng xem nhất trong các phần phim Jame Bond trong suốt nhiều năm trôi qua. Sean Connery như thường lệ tiếp tục thể hiện cực tốt vai nam chính của mình, đặc biệt trong phần này ông mang tới cho người xem nhiều hơn những cảnh hành động nhưng vẫn rất tinh tế trong những cảnh diễn cảm xúc, mọi thứ đều được ông làm nó một cách dễ dàng.