Diệp Vấn 2

Diệp Vấn 2

Diep Van 2 (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Sau bản 1 rất thành công, Diệp Vấn với điểm IMDB tới 8.1 và năm trong TOP 100 bộ phim được chấm điểm cao nhất trên toàn thế giới, Diệp Vấn đã tạo nên được cơn sốt thực sự qua sự diễn viên của ngôi sao điện ảnh Chung Tử Đơn kết hợp với khả năng nhào lặn của đạo diễn Diệp Vĩ Tín , người xem được đắm mình trong một tác phẩm cực hấp dẫn và lôi cuốn , Phần 2 của bộ phim mang tên Diệp Vấn 2 quay trở lại với hứa hẹn hấp dẫn không kém và trên hết là hội tụ của những cái tên nổi tiếng bậc nhất như : Thích Tiểu Long, Huỳnh Hiểu Minh, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Phàn Thiếu Hoàng và  trong phim nam diễn viên Chung Tử Đơn sẽ tiếp tục thủ vai Danh sư võ thuật Diệp Vấn .

Diệp Vấn 2

Diệp Vấn vốn là một danh sư Vịnh Xuân , người không chỉ đưa Vịnh Xuân Quyền tới gần nhiều người hơn mà còn là sư phụ của nam diễn viên Lý Tiểu Long vốn đã quá nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Tiếp nối câu chuyện của phần 1, Diệp Vấn 2 tiếp tục tập trung vào những sóng gió trong cuộc đời của Diệp Vấn tại Hong Kong sau khi anh thoát nạn tại Phật Sơn. Là bậc thầy của môn phái Vịnh Xuân, chính những năm tháng sống tại Hong Kong đã giúp Diệp Vấn sáng tạo nhiều thế võ đặc sắc riêng của mình. Ngoài ra, cũng chính tại đây ông đã thu nạp người đệ tử xuất sắc nhất trong cuộc đời võ sư của mình, đó là Lý Tiểu Long.

Phim Diệp Vấn 2

Không chỉ là sự xuất sắc với những màn đấu võ đẹp mắt được trải dài trong suốt thời lượng phim mà Diệp Vấn 2 còn lôi cuốn người xem qua kịch bản hấp dẫn, kịch tính và giầu tính nhân văn. Những cái tên quen thuộc kết hợp với những gương mặt mới đem lại vừa đủ những sự mới mẻ, trong khi sự tham gia của Hồng Kim Bảo mang tới cho người xem một màn solo vô cùng ấn tượng cùng nam chính Chung Tử Đơn.