Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Diem The Phien Chi Tan Thanh Nien (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (58/58 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 46 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là thành viên tài năng trong nhóm nhạc thần tượng TFBoys của Trung Quốc, Dịch Dương Thiên Tỉ khẳng định được tài năng của mình từ khá sớm và nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả. Sinh năm 2000, hoạt động nghệ thuật từ năm 2005 và bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2010. Sau nhiều vai phụ tương đối xuất sắc, Dịch Dương thực sự tỏa sáng sau khi đóng Tiểu Thất trong Tru Tiên ra mắt vào năm 2014. Năm 2018, ngôi sao 18 tuổi được mời tham gia dự án Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên và dự kiến sẽ được phát sóng đầu năm 2019.

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên (2019)

Phim do đạo diễn tên tuổi Lưu Nhất Chí đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn trong làng điện ảnh hoa ngữ, đồng thời cũng là người cầm chịch do phim Người Đàm Phán. Ngoài Dịch Dương, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với nhiều gương mặt được đánh giá cao như: Hoàng Tử Thao, Vu Mông Lung, Hồ Băng Khanh, Mã Trạch Hàm, Ngô Tuấn Dư, Trữ Tâm Lưu Nguyên,…Dự kiến phim sẽ có 48 tập và được phát sóng vào cuối tháng 1 năm 2019 trên đài Hồ Nam.

Phim Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hàn Lộ, lấy bối cảnh những năm đầu của thế kỷ 19, khi mà triều đình Mãn Thanh đang cực kỳ thối nát và đi đến bờ vực của sự sụp đổ, nhân dân phải chịu không ít sự bóc lột, đàn áp từ các phe phái khác nhau. Lúc đó, bối lạc gia Sùng Lợi Minh có thế lực rất mạnh, anh ta có chức vụ quan trọng trong quân đội và có tính cách rất kỳ lạ. Ban ngày Lợi Minh đóng vai ác với dân chúng nhưng về đêm anh lại là thủ lĩnh của tổ chức Diễm Thế Phiên, bắt đầu hành trình chinh phục lớn hơn.