Điểm Ngôn Mật Ngữ

Điểm Ngôn Mật Ngữ

Sealed with a Kiss (1997) Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Điểm Ngôn Mật Ngữ – Sealed with a Kiss (1999) vietsub thuyết minh

Là một trong những diễn viên ngôi sao rất thành công qua nhiều vai diễn trong phim hành động, hình sự của điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm qua, cái tên Cổ Thiên Lạc chắc chắn không còn xa lạ với nhiều khán giả châu Á, anh được yêu mến ngay từ khi còn đầu quân cho TVB và tới khi đóng phim điện ảnh anh luôn cho thấy sự thay đổi không ngừng để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, đặc biệt là về thể loại phim tham gia, trong đó đáng chú ý phải kể tới bộ phim tâm lý lãng mạn cực kỳ xuất sắc anh từng góp vai trong năm 1999 mang tên Điểm Ngôn Mật Ngữ.

Điểm Ngôn Mật Ngữ

Tên tiếng Anh của phim là Sealed with a Kiss, đây cũng chính là tên của một bài hát nổi tiếng của Peter Udell và Gary Geld, một yếu tố gắn bó hai nhân vật chính. Bối cảnh của phim được lấy trên một hòn đảo nhỏ xinh đẹp tên là đảo Bình Châu, nằm ở phía đông bắc bờ biển đảo Lạn Đầu, nơi nhân vật chính Kim Thủy (Cổ Thiên Lạc đóng) là chủ một khách sạn nhỏ.

Điểm Ngôn Mật Ngữ

Mandy (Mông Gia Tuệ đóng) xuất hiện trên hòn đảo và lập tức khiến anh đem lòng yêu cô. Nhưng anh khuyết tật và không thể nói được, vì thế mà anh luôn mong một ngày nào đó không xa có thể nói được câu Anh Yêu Em, rồi cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm của mình nhưng đó cũng là lúc anh đã mãi mãi rời xa cô…