Điềm Gở 2

Điềm Gở 2

Diem Go 2 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Điềm Gở 2 – Sinister 2 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2012, các nhà làm phim Mỹ quyết định tiếp tục thực hiện phần thứ 2 vào năm 2015 với kinh phí 10 triệu USD, đáng tiếc là đạo diễn  không còn là người chỉ đạo của phần mới này mà thay vào đó là một cái tên ít nổi tiếng hơn, Ciarán Foy, mặc dù vậy Điềm Gở 2 vẫn là một tựa phim rất đáng mong đợi vào thời điểm đó bởi những gì mà phần đầu đã làm được. Mặc dù phần này không quá thành công về mặt doanh thu nhưng Sinister 2 đã cán mốc 10 triệu USD ngay từ tuần đầu tiên công chiếu và tại Mỹ nó thu về 27 triệu USD, ngoài ra nó không được đánh giá cao như phần đầu.

Xem Phim Điềm Gở 2

Sau sự kiện từ bộ phim đầu tiên, nội dung của phim Điềm Gở 2 xoay quanh một gia đình khác, một người mẹ và 2 con trai của cô di chuyển vào một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, đó chính là nơi đánh dấu cho cái chết. Từ sau những gì diễn ra của Điềm Gở 1 thì chúng ta sẽ đoán ra được rằng gia đình này chính là mục tiêu tiếp theo trong cuộc chiến với quỷ Bhughul, ông chủng tộc trước khi thời gian để ngăn chặn nó và cứu họ khỏi số phận tương tự.

Xem Phim Điềm Gở 2
Trong một trang trại gần một cánh đồng ngô mà Ellison Oswait sống, cậu bé Dylan có những cơn ác mộng và được truy cập bởi con ma do cậu bé Mile. Dylan sống với mẹ Courtney Collins, người vừa bỏ chồng vũ phu của mình, và anh trai của ông Zach và được buộc bởi những bóng ma đi đến tầng hầm để xem phim nhà trong Super 8 của gia đình đã bị giết chết. Ex-Phó Vì vậy & So đang điều tra spree tội Bughuul và đốt các ngôi nhà nơi gia đình người quá cố sống để bảo vệ gia đình khác. Ông đi đến các trang trại và tìm thấy Courtney và con trai của bà đang sống ở đó.

Diem Go 2 Sinister 2 2015

Ông ta nói rằng mình là một nhà điều tra tư nhân và anh ta bảo vệ mình chống lại một cách vô tội vạ của người chồng cũ của cô để giữ đứa con với ông. Sau đó, ông bắt đầu một mối tình với Courtney. Trong khi đó Dylan nói đến ma rằng ông sẽ không thấy bất kỳ video một lần nữa nhưng Zach lại chính là người lựa chọn thực sự của những bóng ma, thay thế ông. Khi cha của họ đã thành công trong việc có được một lệnh của tòa án để có quyền nuôi con, Courtney được buộc phải đi với những đứa trẻ. Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra với gia đình Collins?

Tags: