Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc

Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc

Dich Nhan Kiet: Thong Thien De Quoc (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc – Detective Dee: The Mystery of the Phantom Flame 2010 vietsub HD

Với kinh phí sản xuất là 13 triệu USD cùng dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc như Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Băng Băng… bộ phim Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc đạo nhào lặn bởi bàn tay của đạo diễn phim võ thuật hàng đầu Châu Á : Từ Khắc đã mang về  7 giải thưởng cùng 16 đề cử tại nhiều liên hoan phim trong ngoài nước. Từ đâu chúng ta mới thấy sự góp mặt của cặp đôi Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng sau Chuột và Mèo cùng Thiên Hạ Vô Tặc , hi vọng nó sẽ mang tới cho người xem một bộ phim ấn tượng cả về hành động lẫn nội dung và cả diễn xuất của hàng loạt sao lớn nữa.

Dich Nhan Kiet Thong Thien De Quoc 2010
Bối cảnh của Phim Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc được lấy vào năm 689 sau Công nguyên , hoàng hậu Võ Tắc Thiên được xây dựng một bức tượng cao 66 m của Đức Phật cho lễ nhậm chức của mình như nữ hoàng đầu tiên của Trung Quốc dưới sự phản đối và âm mưu của các gia tộc khác . Tuy nhiên, trước ngày tòa tháp được hoàn tất, hàng loạt sự kiện kỳ lạ đã xảy ra. Một viên quan phụ trách thi công chính của tòa tháp bốc cháy thành tro ngay trước mắt mọi người. Điều này làm ảnh hưởng tới uy quyền của tân hoàng đế khi ngày chính thức ngồi lên ngai vàng đã gần kề.

Dich Nhan Kiet Thong Thien De Quoc 2010

Quyết tâm phá vụ án này trước khi mọi chuyện trở nên phức tạp, Võ Tắc Thiên đã phải nhờ cậy tới Địch Nhân Kiệt – kẻ 8 năm trước bị bà ra lệnh tống giam vì dám chỉ trích việc bà buông rèm chấp chính sau cái chết của hoàng đế tiền triều. Võ Tắc Thiên quyết định giải phóng Địch Nhân Kiệt khỏi ngục và tin rằng chỉ có mình ông đủ khả năng vén bức màn bí mật xung quanh vụ “người bốc cháy”. Địch Nhân Kiệt được nữ hoàng phong cho chức khâm sai, đi điều tra âm mưu chống lại bà và phải phá án trước lễ đăng quang.

Dich Nhan Kiet Thong Thien De Quoc 2010

Đồng hành cùng Địch Nhân Kiệt trong cuộc hành trình tìm ra sự thật là võ quan Bùi Đông Lai nóng tính, dữ dằn và Thượng Quan Uyển Nhi xinh đẹp – người được Võ Tắc Thiên cử tới hầu hạ và chăm sóc ông. Địch Nhân Kiệt cũng tìm đến sự giúp đỡ của Sa Đà – người bạn cũ của ông vốn là cố vấn thiết kế cho tòa tháp và cũng là nhân chứng của hàng loạt vụ án mạng “người bốc cháy”. Giữa trùng trùng nghi vấn, Địch Nhân Kiệt và các bạn đồng hành cùng tới Chợ Quỷ phía dưới thành phố để tìm câu trả lời cho những sự kiện kỳ lạ kia.