Đi Tìm Nemo

Đi Tìm Nemo

Di Tim Nemo (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 30 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đi Tìm Nemo – Finding Nemo 2003 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đi Tìm Nemo là một trong những phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại và là phim hoạt hình hay nhất năm 2003 và có tựa đề tiếng anh là Finding Nemo. Đây là một thước phim hoạt hình 3D hài hước do Mỹ sản xuất và được công chiếu vào năm 2003. Phim do Andrew Stanton viết kịch bản, Stanton và Lee Unkrich đạo diễn, hai hãng Walt Disney và Pixar đồng sản xuất, cùng với sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên đình đám như:  Albert Brooks, Ellen DeGeneres, Alexander Gould, Willem Dafoe,…

Xem phim Đi Tìm Nemo - Finding Nemo 2003

Phim Đi Tìm Nemo nói về câu chuyện trong ngày đầu tiên đến trường, Nemo đã quên mất những lời dặn dò của bố và một mình bơi đi thăm dò chiếc thuyền, để rồi bị một thợ lặn bắt đi trước ánh mắt bất lực của Marlin. của chú cá hề Marlin (do Albert Brooks lồng tiếng) cùng với một con cá khác là Dory (do Ellen DeGeneres lồng tiếng) đi tìm con trai của anh là Nemo (do Alexander Gould lồng tiếng). Trên đường đi anh hiểu ra một điều là con trai của anh có thể tự chăm sóc lấy bản thân.

Xem phim Đi Tìm Nemo - Finding Nemo 2003

Trong thời gian chạy kịch bản gốc của nó, Finding Nemo thu về 339.7 triệu USD ở Bắc Mỹ, và 559.4 triệu USD ở các nước khác, với tổng số trên toàn thế giới của 940 triệu USD. Phim được nhiều lời đánh giá tích cực từ các chuyên gia và vinh dự được nhận giải phim hoạt hình hay nhất năm và nằm trong tốp những bộ phim hay nhất thế giới, đồng thời cũng đạt kỷ lục bán đĩa DVD trên toàn cầu.