Đêm Đột Kích Năm 1931

Đêm Đột Kích Năm 1931

Senkou no Night Raid (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đêm Đột Kích Năm 1931 – Senkou no Night Raid (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội trong trong bộ anime Đêm Đột Kích Năm 1931 được lấy bối cảnh tại thành phố Thượng Hải trong những năm 1931, khi đó thế chiến thứ II đang xảy ra, xung đột toàn cầu lớn đầu tiên đang bắt đầu nảy mầm. Chúng được ví như những con nhện, chúng dệt nên một mạng lưới âm mưu phức tạp, và cũng chính định mệnh đó đã lôi kéo toàn bộ các quốc gia đến bờ vực hủy diệt bởi chiến tranh.

Khi đó xuất hiện một cơ quan tình báo cực kỳ bí mật được gọi là Sakurai Kikan, ở đó tập trung những cá nhân tài năng, họ đều sở hữu cho mình những tài năng đặc biệt có khả năng vượt xa những người bình thường. Khi hoạt động ở đó nhiệm vụ của họ chính là ngăn chặn những âm mưu đen tối nhất và loại bỏ những mối đe dọa lớn nhất để đem đến hòa bình cho nhân loại.

Nhưng trong một thành phố được xây dựng dựa trên mưu đồ, thậm chí có thể có một đội ngũ thấu thị, thần giao cách cảm và siêu năng lực chống lại các thế lực cuối cùng của định mệnh? Câu chuyện này sẽ diễn như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Đêm Đột Kích Năm 1931 – Senkou no Night Raid để khám phá nhé.