Đề Thi Đẫm Máu 2

Đề Thi Đẫm Máu 2

De Thi Dam Mau 2 (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đề Thi Đẫm Máu 2 – Psychological Crime 2 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2016 cho thấy sự hưng thịnh của dòng phim chuyển thể đến từ Trung Quốc, hầu hết mọi thước phim truyền hình được đưa đến Việt Nam đều là những dự án chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng. Những minh chứng cũng cho thấy phim chuyển thể đạt được những thành công vang dội, làm thỏa mãn được nhu cầu của khán giả, lôi cuốn nhiều người xem và chi phí đầu tư không quá cao. Để chọn ra một bộ phim xuất sắc nhất với dòng phim này trong năm 2016, chúng ta không thể không ứng cử cho bộ phim mang tên Tâm Lý Tội Phạm 2 hay còn được gọi với tên khác là Đề Thi Đẫm Máu 2.

Đề Thi Đẫm Máu 2 - Psychological Crime 2 2016

Phần 1 của Tâm Lý Tội Phạm được ra mắt năm 2015 và cũng đạt được nhiều thành công nhưng phải đến phần 2 nó mới thực sự được khán giả biết đến nhiều hơn. Tâm lý tội phạm là tiểu thuyết trinh thám Trung Quốc vô cùng nổi tiếng của tác giả Lôi Mễ. Với nội dung mang màu sắc kinh dị, tác phẩm gồm tổng cộng năm quyển, xoay quanh các cuộc điều tra của viên cảnh sát trẻ Phương Mộc về những kẻ sát nhân, những vụ án giết người hàng loạt vô cùng ghê rợn. Chính vì thế, phim khá kém chọn người xem và không phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đề Thi Đẫm Máu 2 - Psychological Crime 2 2016

Đề Thi Đẫm Máu 2 xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. Cục trưởng công an Hình Chí Lâm trúng đạn hôn mê, con gái Hình Na mất tích, Hai anh em Phương Mộc và Thai Vĩ dốc sức kiếm tìm. Xuất hiện một người đàn bà buôn bán gạt người lay danh nghĩa la khách hàng có tiếng tăm chuyên mang thai hộ. Trong lúc gấp rút tìm kiếm Hình Na, vận động viên huy chương vàng chạy trốn gặp cái chết bất thường, ba nhà báo cũng tự sát một cách ly kì. Đến lúc này thì Phương Mộc bắt buộc phải vào cuộc để điều tra một dãy giết người một cách bí ẩn này,…cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.