Đấu Trí Núi Uy Hổ

Đấu Trí Núi Uy Hổ

Dau Tri Nui Uy Ho (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đấu Trí Núi Uy Hổ – The Taking of Tiger Mountain 2014 Vietsub Thuyết Minh HD

Là một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kong trong thập niên 90 và cho tới ngày nay ông vẫn chứng tỏ được mình ở trung quốc với hàng loạt bộ phim boom tấn thuộc nhiều thể loại hành động võ thuật, Từ Khắc đã từng hợp tác với hầu hết những ngôi sao lớn nhất của Hong Kong, trung quốc như Lý Liên Kiệt, Trương Quốc Vinh, Chung Tử Đơn, Lê Minh… và bộ phim mới nhất ra mắt năm 2014 mang tên Đấu Trí Núi Uy Hổ chính là câu trả lời xác thực nhất cho tài năng của ông mặc dù xu thế phim là không ngừng thay đổi. Lần này, đạo diễn tài ba có trong tay khá nhiều diễn viên đình đám như Trương Hàm Dư, Lương Gia Huy, Lâm Canh Tân, Trương Lập… có thể nói bộ phim The Taking of Tiger Mountain không hề thiếu những ngôi sao sáng.

Xem Phim Đấu Trí Núi Uy Hổ The Taking of Tiger Mountain 2014

Lấy bối cảnh mùa đông của năm 1947, nội dung của phim Đấu Trí Núi Uy Hổ bắt đầu với phân đội 203 thuộc liên quân Dân chủ Đông Bắc dưới sự chỉ huy của thủ trưởng Thiếu Kiếm Ba, trên cánh đồng tuyết Lâm Hải thời điểm đó vẫn bị bọn thổ phỉ hoành hành thường xuyên và nhiệm vụ của đội là phải đảm bảo an toàn cho dân chúng cũng như tìm cách diệt thổ phỉ. Hai người được gấp rút tiếp viện cho đội là Dương Tử Vinh và nhân viên y tế Bạch Như. Trước thế lực cũng như quân số của thổ phỉ, đánh úp hoặc là dồn lực lượng chỉ là cách tự lao đầu và chỗ chết và vì thế mà Dương Tử Vinh đã một mực đòi cải trang để trà trộn vào đám thổ phỉ ở núi Uy Hổ. Sau rất nhiều thử thách mà dường như mất mạng lúc nào không biết, Dương Tử Vinh do có công dâng tặng vật quý, nên được thủ lĩnh đám thổ phỉ là Tọa Sơn Điêu phong làm “lão Cửu núi Uy Hổ”.

Đấu Trí Núi Uy Hổ The Taking of Tiger Mountain 2014

Dương Tử Vinh một mặt kết thân với “bát đại hộ pháp”, mặt khác lại mạo hiểm truyền tin tình báo cho các chiến hữu ở dưới núi, cuộc đấu trí của anh trong doanh trại khiến khán giả phải toát mồ hôi hột bởi cái chết lúc nào cũng có thể tới với anh nhưng với bản lĩnh sắt đá anh đã vượt qua được tất cả. Tuy nhiên người tình cũng không bằng trời tính khi mà một tay thổ phỉ bị anh em dưới núi tóm để khai thác thông tin đã vô tình nhanh chân trốn thoát lên núi Phi Hổ và đối chất với Tử Vinh trước mặt tất cả những to nhất trong đám thổ phỉ, trong đó có tên cầm đầu. Mặc dù Tử Vinh đã khôn khéo để thoát được cái chết ngay lúc đó nhưng sự thật sớm muộn gì cũng bị bại lộ và một trận ác chiến giữa đôi bên là không thể tránh khỏi…

Đấu Trí Núi Uy Hổ

Những cảnh quay đẹp mắt, núi non hùng vĩ, dàn diễn viên quần chúng đông đảo được xây dựng một cách chi tiết và tỉ mỉ, những màn đấu súng vô cùng ác liệt không hề thua kém gì phim Hollywood và quan trọng nhất là nội dung của phim lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối. Đấu Trí Núi Uy Hổ sẽ không khỏi khiến bạn phải bất ngờ về những gì mà nó thể hiện, từ diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên cho tới sự khốc liệt đẫm máu và nước mắt của cuộc chiến, tất cả được nhào lặn một cách vô cùng tinh tế dưới bàn tay của Từ Khắc mà thành quả chính là số tiền 150 triệu USD thu về chỉ tính riêng tại trung quốc.