Đấu Ngư: Những Ngã Rẽ Cuộc Đời

Đấu Ngư: Những Ngã Rẽ Cuộc Đời

The Outsiders (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời – Đấu Ngư (2004) Vietsub Thuyết minh

Quách Phẩm Siêu từng là nam thần của biết bao khán giả Việt những năm đầu thập niên 2000, anh không chỉ điển trai mà còn rất tài năng. Bắt đầu bước vào làng giải trí từ khi 19 tuổi, anh nhanh chóng vươn tầm ngôi sao hạng A và liên tục được mời tham gia vào các dự án đình đám. Và Đấu Ngư chính là một trong những thước phim tạo bước nhảy cực mạnh của ngôi sao 42 tuổi này, phim được ra mắt vào năm 2004 và trở thành tác phẩm được yêu thích bậc nhất trong năm tại Đài Loan.

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời - Kẻ Ngoài Cuộc (2004)

Phim có tựa đề khác là Những Ngã Rẽ Cuộc Đời, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Kha Hàn Thần chỉ đạo sản xuất và được cặp đôi biên kịch Tào Như Bình và Lâm Nhã Thuần trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Phẩm Siêu, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Lam Chính Long, An Dĩ Hiên, Lục Minh Quân, Trương Huân Kiệt,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của 3 người bạn thân xuất thân từ một vùng quê.

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời

Dư Hạo là người dẫn dắt nhóm bạn bước vào thế giới, mặc dù họ không thuộc băng đảng xã hội đen nào hết nhưng không sợ bất cứ ai và sẵn sàng chiến đấu với kẻ nào bắt nạt. Trong một lần tình cờ, Dư Hạo được cô gái trẻ Ngữ Yến cứu và biết ơn cô rất nhiều. Là con gái của một gia đình giàu có, ngoan ngoãn và được học đàn piano từ nhỏ nên 2 người không được cho qua lại với nhau. Tuy nhiên, tình yêu tuổi trẻ đã giúp họ vượt qua mọi định kiến để được bên nhau.