Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Soul Land (2018) Đang chiếu: Tập 145 Sắp chiếu: Tập 146
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 2382 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đấu La Đại Lục vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Huyền huyễn dị giới của tác giả Đường Gia Tam Thiếu vốn xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008, Đấu La Đại Lục là bộ hoạt hình không chỉ được khán giả trung quốc mong chờ mà ngay cả khán giả Việt cũng có không ít bạn trẻ “đứng ngồi không yên” bởi 10 năm sau khi chương đầu tiên được phát hành, có quá nhiều độc giả yêu thích nó, muốn thấy nó ở trên màn ảnh nhỏ. Kể từ đó, cứ 1 tuần lại ra mắt 1 tập mới, sự đầu tư được thấy rõ khi phim có đồ hoạt rất đẹp mắt, tạo hình nhân vật đúng chất trung quốc đẹp không tì vết, bỏ qua những yếu điểm về chuyển động nhân vật thì Soul Land chắc chắn là một trong những bộ hoạt hình đáng xem nhất của điện ảnh trung quốc.

Bối cảnh của phim được lấy tại một Võ Hồn thế giới được đặt tên là Đấu La Đại Lục. nhân vật chính là một ngoại môn đệ tử của Đường Môn tên là Đường Tam, bởi học trộm tuyệt học nội môn nên chàng trai trẻ đã bị Đường Môn truy sát, anh quyết định nhảy núi để tỏ ý chí nhưng lại phát hiện mình đã bị xuyên qua một cái thế giới khác, tức thôn Thánh Hồn ở Đấu La Đại Lục. Đây được biết tới là một nơi không có ma pháp, không có võ thuật, không có sức chiến đấu, nhưng lại có Võ Hồn thần kỳ.

Ở nơi này, khi một người nào đó lên 6 tuổi thì sẽ được hồn sư ở Vũ Hồn Điện trợ giúp tiến hành thức tỉnh Võ Hồn. Võ Hồn có động vật, có thực vật, có đồ vật, quan trọng là Võ Hồn có thể phụ trợ sinh hoạt mọi người, người có thiên phú đặc thù có thể dùng để tu luyện cùng chiến đấu. Đường Tam từng bước một tu luyện Võ Hồn, tuy nhiên linh hồn thức tỉnh bên trong Đường Tam lại là một linh hồn vô dụng. Liệu rằng cậu ta có thể vượt qua những khó khăn để đạt đến cấp bậc cao của Thần chủ và mang về vinh quang cho Đường môn trong thế giới mới này?

Các nhân vật chính trong phim:

— Đường Tam: Đây là nam chính, tu vi 100 cấp Chân Thần, phong hào Thiên Thủ Đấu La, thần vị Hải Thần cùng Tu La Thần
— Tiểu Vũ: Nhân vật này là nữ chính, tu vi 96 cấp siêu cấp đấu la, siêu cường cận thân chiến đấu/ mẫn công, phong hào Nhu Cốt Đấu La. Thê tử Đường Tam
— Sử Lai Khắc Thất Quái: Đái Mộc Bạch, Oscar, Đường Tam, Tiểu Vũ, Mã Hồng Tuấn, Ninh Vinh Vinh, Chu Trúc Thanh
— Đường Hạo: Phụ thân Đường Tam, là em của Khiếu Thiên Đấu La Đường Khiếu. Sau trận đại chiến với Vũ Hồn Điện  thì quy ẩn làm thợ rèn ở thôn Thánh Hồn.
— Bỉ Bỉ Đông: Đệ nhất nhân vật phản diện, Giáo hoàng đương nhiệm Vũ Hồn Điện. Người sáng lập Vũ Hồn Đế Quốc, song sinh Vũ Hồn, tự tay giết chết Thiên Tầm Tật
— A Ngân: Mẫu thân Đường Tam, 10 vạn năm Lam Ngân Hoàng, bị Vũ Hồn Điện truy sát, vì cứu Đường Hạo mà hiến tế
— Thiên Nhận Tuyết: Con gái Bỉ Bỉ Đông, Thiếu chủ Vũ Hồn Điện, bị Đường Tam đánh bại

Tags: