Đầu Gấu Trường Học

Đầu Gấu Trường Học

Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đầu Gấu Trường Học Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Đầu Gấu Trường Học hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Phim Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys, đây là một bộ phim nói về vấn đề bạo loạn ở những trường học thời điểm đó, những học sinh có thể tranh cãi đánh nhau bất cứ lúc nào, họ là những nam sinh, tự xưng cho mình thương hiệu đầu gấu trường học, họ muốn trở thành vua ngôi trường đang học. Phim đầu gấu trường học ở đó họ chia bè thành nhiều nhóm khác nhau, mỗi một nhóm đều có một người cầm đầu, để đi gây sự và bắt nạt những học sinh mới.

Bộ Phim Đầu Gấu Trường Học là câu chuyện xoay quanh cô nàng có tên Hinako Nakayama, cô là đứa trẻ mồ côi cha mẹ từ bé, cô rất đam mê võ thuật, thích tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến võ thuật và thể thao. Khi lớn lên Hinako phát hiện ra một điều là cô có một người anh trai song sinh tên Hikaru, họ rất giống nhau từ ngoại hình đến tính cách, anh được sinh ra như một yakuza. Bỗng nhiên Hikaru yêu cầu với em gái Hinako của mình đổi chỗ cho anh ta tại học viện, mà không hiểu lí do vì sao anh lại thích vào đó học.

Khi bước chân vào trường học Hikaru đã chứng minh mình không phải là một người hiền lành, dễ bắt nạt. Mặc dù ngôi trường đó hầu hết là nam sinh, có thể đánh nhau bất cứ lúc nào, nhưng từ khi Hikaru vào trường không một ai dám bắt nạt anh. Mục đích của anh không hề đơn giản, anh muốn vào trường để làm thủ lĩnh mới của trường, điều này có nghĩa anh phải đánh bại tất cả những tay anh chị để lên làm ông chủ mới tại đây. Liệu ý định đó có trở thành được hiện thực không ? đó chính là câu trả lời ngay sau khi bạn xem hết bộ Phim Đầu Gấu Trường Học, cùng xem để ủng hộ phim nhé các bạn.