Darwin’s Game

Darwin’s Game

Cuộc Chiến Sinh Tử (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 646 lượt]

Trailer phim

Xem phim Darwin’s Game – Cuộc Chiến Sinh Tử (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Darwin’s Game được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả FLIPFLOPs, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2012 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì lẽ đó mà đạo diễn Yoshinobu Tokumoto đã không làm cho khán giả thất vọng, khi ông chính thức cho trình làng bộ anime này vào đầu năm 2020, phim được sản xuất bỏi Nexus.

Nội dung trong Phim Darwin’s Game là câu chuyện xoay về nam nhân vật chính Sudou Kaname, vào một ngày nọ anh đã vô tình được mời dùng thử một trò chơi ứng dụng di động bí ẩn mới có tên Darwin’s Game, nhưng sau đó nhận ra rằng anh ta đã mặc cả hơn anh ta mặc cả khi phát hiện ra rằng không có cách nào để thoát khỏi trò chơi. Và từ đó anh bắt đầu phải ép buộc tham gia vào trò chơi mang tên Sinh tử này.

Trong cuộc hành trình của mình Kaname đã gặp vô số khó khăn, phía trước đó luôn là những thử thách đầy nguy hiểm, nó sẵn sàng lấy mạng của anh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên tại đó anh lại gặp được những người bạn mới, và từ đó họ cùng nhau tìm cách thoát ra khỏi Darwin’s Game. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào đây? Mời các bạn đón xem bộ anime này để theo dõi nhé.

Tags: