Dao+Tim

Dao+Tim

Un couteau dans le cœur (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Dao+Tim – Knife+Heart (2019) Vietsub Thuyết minh

Được công chiếu mở màn tại LHP Cannes 2018, Knife+Heart xuất sắc giành một một đề cử cho giải Cành Cọ Vàng, đồng thời nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Ngoài ra, phim còn khiến không ít khán giả bất ngờ với cảnh quay nóng đồng tính táo bạo, sát nhân máu lạnh và một mối tình day dứt, 3 yếu tố sâu chuỗi một cách tinh tế chính là yếu tố tạo nên thành công vang dội cho phim. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị thì đây chắc chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Dao+Tim - Knife+Heart (2019)

Phim có tựa đề Việt là Dao+Tim, do đạo diễn đầy tài năng Yann Gonzalez đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông không quá nổi tiếng nhưng rất mạnh trong dòng phim tâm lý, và thước phim này đã chứng minh được những tinh hoa ông sở hữu. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Vanessa Paradis, Kate Moran, Félix Maritaud, Nicolas Maury, Pierre Emö, Pierre Pirol, Romane Bohringer, Thomas Ducasse,…

Dao+Tim

Lấy bối cảnh tại Paris năm 1979, phim xoay quanh cuộc sống của cô gái có tên Anne, một nhà sản xuất phim kiêu dâm đồng tính hạng ba. Tuy nhiên, mọi chuyện không được như ý và đẩy Anne vào bờ vực khó khăn khi biên tập viên và người yêu lần lượt rời xa cô. Tự mình vượt qua những khó khăn, cô bắt đầu làm lại với bộ phim tâm huyết nhất trong cuộc đời mình với người phụ tá đáng tin cậy, xinh đẹp Archibald. Mọi chuyện chưa vào đâu thì một diễn viên trong đoàn quay phim bị giết man dợ, Anne quyết tâm tìm ra hung thủ.