Dao Cổn Tàng Ngao

Dao Cổn Tàng Ngao

Dao Con Tang Ngao (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dao Cổn Tàng Ngao Thuyết minh HD

Bắt đầu sự nghiệp trong vai trò của một người chuyên phụ trách chuyển động trong những bộ phim hoạt hình, Ash Brannon bắt đầu chuyển sang làm đạo diễn từ năm 1999 và gặt hái được không ít thành công khi tác phẩm đầu tay anh làm đồng đạo diễn cho boom tấn Toy Story 2, bộ phim mới đây nhất của ông là Dao Cổn Tàng Ngao ra mắt năm 2016 cũng gây được khá nhiều sự chú ý mặc dù nó không được thành công như mong đợi. Có thể nói, Rock Dog hoàn toàn thất bại về mặt doanh thu, với 60 triệu USD kinh phí, khán giả đã mong chờ vào một tác phẩm ấn tượng hơn, chất lượng hơn, thế nhưng những gì thể hiện trong phim đã không chinh phục được số đông người xem và 20 triệu USD thu về là câu trả lời xác đáng nhất.

Dao Cổn Tàng Ngao

Nội dung của phim Dao Cổn Tàng Ngao kể về một chú chó Tây Tạng khổng lồ tên là Bodi (lồng tiếng bởi Luke Wilson), cậu ta phải phản đối những người không ở trong cộng đồng miền núi hẻo lánh của mình để theo đuổi giấc mơ trở thành một ngôi sao nhạc rock như thần tượng, Angus Scattergood (Eddie Izzard). Nhưng trớ trêu là không có ai bảo vệ con cừu khi cậu ta đi kiếm tài sản của mình trong thành phố lớn, khiến cho những con cừu của cậu bị gặp nguy hiểm bởi sự rình rập đến từ một con sói đang đói (Lewis Black).

Dao Cổn Tàng Ngao

Mặc dù là một tác phẩm của điện ảnh Mỹ nhưng phim lại được sản xuất bởi một ca sĩ / nhạc sĩ, một Rocker đến từ Trung Quốc tên là Zheng Jun. Rock Dog không xuất sắc nhưng chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bạn, tuyệt vời hơn nữa khi bạn xem nó cùng với gia đình mình.