Danh Sách Yêu Quái (Phần 2)

Danh Sách Yêu Quái (Phần 2)

Danh Sach Yeu Quai (Phan 2) (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Danh Sách Yêu Quái (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được sản xuất năm 2014, không để khán giả phải chờ đợi lâu bộ anime đình đám Danh Sách Yêu Quái lại tiếp tục tung ra phần hai, trong phần này khán giả sẽ được trải nghiệm những điều thú vị mà phần trước không thể mang đến, xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa người và yêu, bộ phim danh sach yeu quai 2 thực sự đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Nội dung trong Phim Danh Sách Yêu Quái Phần 2 vẫn là câu chuyện nói về mối tình đầy sâu nặng giữa hồ yêu và con người, khi đó người ta đã đặt ra câu hỏi liệu rằng theo đuổi một người con trai bao lâu thì mới được gọi là si mê? câu trả lời này chắc chỉ có Tô Cửu mới có thể hiểu rõ được, nàng là một nữ hồ yêu 9 đuôi đã theo đuổi một người con trai sau vô số lần chuyển sinh, luân hồi. Trải qua cả ngàn năm, Tô Cửu vẫn luôn ở bên cạnh để bảo vệ người con trai ấy, dù cho khó khăn đến đâu, nàng vẫn nhất mực yêu chàng.

Trong một tình cảnh khác thì cũng là câu chuyện nói về Quách Song và Phong Tịch, họ yêu nhau rất say đắm, nhưng trong quá khứ đã phải gặp những gian nan, khổ đau cach trở. Sau hàng trăm năm gặp lại, họ chỉ như người qua đường. Một người thì nói “Rõ ràng ta là người đến trước” hồ yêu đại nhân nói. Người còn lại thì nói “Ngươi cũng thật là bản lĩnh đó”… Liệu rằng câu chuyện này sẽ có cái kết như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Danh Sach Yeu Quai Phan 2 để theo dõi nhé.