Đại Tần Đế Quốc Phần 3

Đại Tần Đế Quốc Phần 3

Dai Tan De Quoc Phan 3 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đại Tần Đế Quốc Phần 3 – The Qin Empire 3 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Đại Tần Đế Quốc Phần 3 với tựa đề tiếng anh là The Qin Empire 3, đây là phần thứ 3 trong seri phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc – Đại Tần Đế Quốc. Phần 3 này được đầu tư công phu với những cảnh quay chiến trận không thua kém gì bộ phim truyền hình có vốn đầu tư lớn nhất của điện ảnh hoa ngữ là Thủy Hử. Phim được phát sóng bên Trung Quốc từ mùa hè năm 2016 và hiện đang được phát sóng lại trên kênh truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV, hy vọng phim sẽ được đưa về Việt Nam ngày sớm nhất.

Đại Tần Đế Quốc Phần 3 - The Qin Empire 3 2017
Đại Tần Đế Quốc Phần 3 là một bộ phim sử thi, hành động hoành tráng bậc nhất trong những năm gần đây. Phim do đạo diễn Đinh Hắc chỉ đạo nội dung – người từng rất thành công với phần 2 của phim, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám và giàu kinh nghiệm như Ninh Tịnh, Zhang Bo, Xing Jia Dong, Yang Zhi Gang, Shen Jia Ni, Zhao Chun Yang, Wu Lian Sheng,…

Đại Tần Đế Quốc Phần 3 - The Qin Empire 3 2017

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt của nhà Tần và nhà Triệu và những năm tháng thống trị của nhà Tần trong lịch sử. Trong chưa đầy 40 năm sau, Tần Thủy Hoàng đã thống nhất được Trung Quốc và lên ngôi Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa. Tần Thủy Hoàng bắt đầu chiến dịch cai trị và dọn sạch những tàn dư sau chiến tranh, đó là những tên nội dán, những kẻ may mắn còn sống sót.