Đại Dịch Thây Ma

Đại Dịch Thây Ma

Endzeit (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 48 lượt]

Trailer phim

Phim Đại Dịch Thây Ma – Endzeit: Ever After (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Olivia Vieweg, Endzeit: Ever After do điện ảnh Đức sản xuất và được đầu tư tương đối kỹ lưỡng. Cuối năm 2018, phim chính thức được giới thiệu tại liên hoan phim Toronto International Film Festivals nhưng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Đầu tháng 3 này, phim sẽ được công chiếu tại thị trường điện ảnh Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió mới cho khán giả, đặc biệt với những ai yêu thích thể loại hành động kinh dị.

Đại Dịch Thây Ma - Ever After (2019)

Phim có tựa đề Việt là Đại Dịch Thây Ma, được nữ đạo diễn trẻ tài năng Carolina Hellsgård đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy còn rất trẻ và có ít kinh nghiệm nhưng Carolina thực sự đã làm nhiều người kinh ngạc bởi sự sáng tạo, độc đáo trong cách làm phim mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Trine Dyrholm, Swantje Kohlhof, Maja Lehrer, Yûho Yamashita, Barbara Philipp,…

Đại Dịch Thây Ma

Nội dung phim kể về hành trình chống lại tập đoàn zombie hung dữ, đáng sợ của hai cô gái trẻ là Vivi và Eva. Sau hai năm bệnh dịch zombie hoành hành trái đất thì hầu hết mọi nơi đều là sự xuất hiện của zombie, chỉ có Weimar và Jena là hai nơi đứng vững trước sự xâm chiếm kinh khủng của zombie. Vivi 22 tuổi và Eva 27 tuổi, 2 cô gái trẻ không có bất kỳ vũ khí phòng thân nào, phải vượt qua chặng được dài để đến được Jena, nơi họ có thể an toàn.