Đại Chúa Tể

Đại Chúa Tể

Vương Nguyên (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 125 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Chúa Tể – Great Master (2019) Vietsub Thuyết minh

Vương Nguyên là thành viên của nhóm nhạc thần tượng TFBOYS, cậu đam mê ca hát và sớm bộc lộ tài năng. Sau khi gia nhập nhóm vào năm 2013, cậu nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích. Sau đó, Vương Nguyên tham gia vào một số bộ phim truyền hình của hoa ngữ và nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Năm 2019, cậu đảm nhận vai nam chính trong Đại Chúa Tể nhưng khi phim chuẩn bị được ra mắt thì Vương Nguyên dính scandal hút thuốc khiến dự án bị hãm chiếu. Và có nhiều thông tin cho rằng phim sẽ chính thức phát sóng vào cuối năm nay.

Đại Chúa Tể 2019

Đại Chúa Tể thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Trương Manh  đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Ngoài Vương Nguyên, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đình đám như: Âu Dương Na Na, Lạc Minh Cật, Từ Hạo, Vương Dịch Đình,…Trong đó, vai nữ chính được nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên Na Na đảm nhận, cô tuy không đóng phim nhiều nhưng rất nổi tiếng và tài năng.

Phim Đại Chúa Tể

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Mục Trần, một chàng thiếu niên trẻ tuổi khí chất và dũng cảm, đồng thời là thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục. Từ nhỏ, cậu đã thể hiện tư chất thông minh nên được gửi gắm đến Linh Lộ và làm đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện. Ở độ tuổi thiếu niên, Mục Trần hứa hẹn sẽ là người thừa kế của Mục Vựa, được trao dồi kiến thức và học hỏi võ công từ các cao thủ. Tuy nhiên, cậu bị người khác hãm hại và rơi vào cảnh khốn cùng, nhưng cũng từ đây tìm được linh lộ hoạt họa, báu vật quý giá trong võ lâm.