Đại Chiến Titan (Phần Cuối)

Đại Chiến Titan (Phần Cuối)

Attack on Titan The Final Season (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 38 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đại Chiến Titan Phần Cuối – Attack on Titan The Final Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, bộ phim nào rồi cũng sẽ kết thúc, sau khi season 3 của bộ anime Attack on Titan đình đám đã chính thức khép lại vào tháng 6 năm 2019. Thì đạo diễn Tetsuro Araki cũng chính thức hé lộ về những thông tin về bộ Attack on Titan The Final Season. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2020, vào tháng 10 năm sau.

Bộ Attack on Titan ra mắt dưới dạng manga trở lại vào năm 2009. Phần đầu tiên của bộ phim chuyển thể thành anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2013. Cho đến nay phim đã đi qua một chặng đường dài, và sẽ kết thúc trong 4 phần, đó cũng chính là ​​mùa thứ tư và cuối cùng. Vậy là một siêu phẩm anime đình đám đã chính thức chuẩn bị khép lại…Cùng lót dép hóng những thông tin mới nhất về bộ anime này nhé các bạn.

Tiếp tục câu chuyện trong phần 3, nội dung trong bộ anime Attack on Titan Season 4 là câu chuyện kể lại hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh, và tồi tệ nhất là, dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất.

Một trăm năm yên ổn trôi qua… Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây. Cùng đón xem bộ anime Attack on Titan The Final Season để theo dõi nhé các bạn.