Đại chiến Titan Phần 3

Đại chiến Titan Phần 3

Attack On Titan Season 3 (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 616 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đại chiến Titan Phần 3 – Attack On Titan Season 3 vietsub thuyết minh

Sau những thành công vang rội mà phần 1 và phần 2 mang về được, không để khán giả chờ đợi lâu Đại chiến Titan Phần 3 đã chính thức được sản xuất và công chiếu. Phim Đại chiến Titan Phần 3 dự kiến sẽ được khởi chiếu những tập đầu tiên vào ngày 23/07/2018, đây là bộ phim hứa hẹn sẽ đem về rất nhiều thành công trong năm 2018 của Anime Nhật, đặc biệt trong Attack On Titan Season 3 vẫn là sự trở lại của đội ngũ làm phim 2 phần đầu của phim, với kinh nghiệm và sự kết nối giữa các phần, chắc chắn Đại chiến Titan sẽ là một tựa phim mà bạn khó lòng có thể bỏ qua trong năm nay.

Nội dung của Phim Đại chiến Titan vẫn là câu chuyện được mở đầu về hàng trăm năm trước, khi đó loài người gần như bị diệt vong bởi lũ quái vật Titan, chúng là một sinh vật khổng lồ với sức mạnh hủy diệt kinh khủng, đi đến đâu chúng phá hủy đến đó, một đặc điểm đặc biệt là lũ Titan đều không có trí thông minh, điều tồi tệ nhất của chúng chính là tàn bạo và sát sinh, dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Đó cũng chính là cách để có thể tồn tại và sốt sóng duy nhất của con người khi gặp phải lũ quái vật hung ác này.

Khi mà con người đang sống yên ổn ở một vùng đất biệt lập, tách khỏi lũ Titan thì bỗng nhiên một ngày xuất hiện một Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường bảo vệ. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành, khiến loài người lại rơi vào sự lầm than và chết chóc của quá khứ lặp lại. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây.

Không thể sống yên được như thế mãi được, cuối cùng con người đã quyết định đứng lên để có thể tìm cho mình sự sống, từ đó Đại chiến Titan 3 bắt đầu nổ ra, thời điểm đó xuất hiện một chàng trai mang tên Eren, anh cũng chính là người tiên phong trong công cuộc đứng lên chiến đấu với lũ quái vật này. Liệu rằng chàng trai trẻ này có thể chiến đấu giành lấy tự do, giành lấy sự hòa bình cho nhân loại không, mời các bạn đón xem Phim Dai Chien Titan Phan 3 để cảm nhận và theo dõi nhé.

Tags: