Đại Chiến Ma Nữ

Đại Chiến Ma Nữ

Dai Chien Ma Nu (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đại Chiến Ma Nữ – Sadako v Kayako 2016 Full vietsub thuyết minh HD

Đại Chiến Ma Nữ hay còn được gọi là Sadako vs Kayako, đây có thể được coi là một tuyệt phẩm kinh dị của điện ảnh Nhật Bản khi mà nó lồng ghép 2 hình ma đáng sợ bậc nhất của Nhật. Bộ phim được chỉ đạo nội dung bởi bậc thầy dòng phim kinh dị, đạo diễn Kōji Shiraishi. Chắc chắn rằng đây sẽ là một dự án phim kinh dị đáng chờ đợi nhất năm 2016 của Nhật Bản mặc dù còn chưa biết nó đáng sợ ở cấp độ nào.

Đại Chiến Ma Nữ - Sadako v Kayako 2016

Bộ phim Đại Chiến Ma Nữ được lấy ý tưởng rất ngẫu nhiên từ trò trêu chọc trong ngày Cá tháng tư vào ngày 01 tháng 4 năm 2015, nhưng phải đến ngày 10 tháng 10 năm 2015 bộ phim mới bắt đầu quay những cảnh quay đầu tiên. Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2016 tại Nhật Bản, và một tin không thể buồn hơn khi nó không có bất cứ một động thái nào phát hành tới các nước khác.

Đại Chiến Ma Nữ - Sadako v Kayako 2016

Đại Chiến Ma Nữ có sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu xứ sở hoa anh đào là Mizuki Yamamoto và do Koji Shiraishi và một đạo diễn chuyên dòng phim kinh dị, thực hiện. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của những diễn khác như: Tina Tamashiro, Masahiro Komoto, Aimi Satsukawa, Masanobu Ando, Misato Tanaka. Có nhiều lý do để chúng ta tin tưởng rằng sự kết hợp giữa hai phim kinh dị kinh điển này sẽ tạo thành một siêu kinh điển kinh dị.

Đại Chiến Ma Nữ - Sadako v Kayako 2016

Sau khi trailer đầu tiên của bộ phim được tung ta, mọi người càng có thêm lý do để chờ đợi một bom tấn kinh dị vì chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi bộ, đoạn trailer đã đem đến cho người xem cảm giác lạnh gáy bởi sự ma mị và rùng rợn của nó. Chúng tôi sẽ cập nhât Đại Chiến Ma Nữ full vietsub thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.