Đặc Nhiệm Không Gian: Không Đơn Độc

Đặc Nhiệm Không Gian: Không Đơn Độc

Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone, Evangelion Shin Gekijōban: Jo (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đặc Nhiệm Không Gian: Không Đơn Độc – Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone (2007) Vietsub Thuyết Minh HD

Đặc Nhiệm Không Gian: Không Đơn Độc hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone, đây là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Anno Hideaki, ngay sau khi được công chiếu bộ anime đã đứng thứ 4 tại Nhật Bản về xếp hạng doanh thu phòng vé năm 2007 với số tiền thu về lên đến 2 tỷ Yên. Bối cảnh phim này xoay quanh cốt truyện từ tập 1 đến 6 của bộ anime Evangelion và rất bám sát cốt truyện gốc nhưng được thực hiện với kỹ thuật mới với nhiều cảnh 3D để phim trở nên đẹp và hoành tráng hơn. Đó cũng chính những thành công mà phim mang đến được cho khán giả.

Nội dung trong phim Đặc Nhiệm Không Gian: Không Đơn Độc là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến chống lại sự xâm lược của những sinh vật khổng lồ được gọi là Angel. Vào năm 2015, thế giới phải đối đầu với một loài quái vật có sức mạnh hủy diệt kinh khủng, chúng chính là Adam. Vào thời điểm một chàng trai có tên Ikari Shinji xuất hiện, cậu chính là người được mời để làm người điều khiển một người máy sinh học cỡ lớn được gọi là “Evangelion Unit 01” để chiến đấu bảo vệ thế giới. Ngay sau bước chân đến thành phố Shinji đã đụng độ một Angel.

Trong cuộc hành trình của mình, chàng trai Shinji đã được một cô gái trong tổ chức đưa xuống nơi đang chế tạo một robot có tên “Eva” để chiến đấu chống lại Angel. Và từ đó câu chuyện xoay quanh hai người bạn này bắt đầu từ đây. Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone để theo dõi nhé.