Đặc Hoá Sư

Đặc Hoá Sư

Bậc Thầy Trang Điểm (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đặc Hoá Sư – Bậc Thầy Trang Điểm vietsub thuyết minh HD

Đặc Hoá Sư còn có tên khác là Bậc Thầy Trang Điểm, đây là một dự án phim chuyển thể của điện ảnh hoa ngữ. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Đàm Tùng Vận, cô gái được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích, đặc biệt với những gì cô đã thể hiện qua 2 phần của Thiếu Nữ Toàn Phong và Mùa Hè Của Hồ Ly. Sánh vai cùng ngôi sao có lối diễn xuất tự nhiên, hài hước này chính là Trương Đan Phong, nam diễn viên được đánh giá khá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên đáng chú ý khác như: Ứng Hạo Minh, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu,…
Đặc Hoá Sư - Bậc Thầy Trang Điểm 2017
Phim Đặc Hoá Sư do 2 đạo diễn Cù Hữu Ninh và Phan Kính Thừa cùng nhau hợp tác sản xuất, Dương Bích Phượng và Lâm Thuần Hoa đảm nhận vai trò kịch bản, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang kết hợp hiện đại vừa hài hước, vừa sâu sắc. Nội dung phim xoay quanh tuyến nhân vật khá phức tạp, mang đến những câu chuyện ý nghĩa. Trần Chân, một cô gái cá tính, là nhân viên bán đồ trang điểm và rất muốn phát triển sự nghiệp với nghề này của mình.
Đặc Hoá Sư - Bậc Thầy Trang Điểm 2017
Vương Dực, một nhân tài kiệt suất trong giới trang điểm, anh đã giúp đỡ Trần Chân trong định hướng sự nghiệp rất nhiều, 2 người dần dần nảy sinh tình cảm, dành trọn tình yêu cho nhau. Nhưng không lâu sau, Vương Dực bị cuốn vào cuộc tranh đoạt sự nghiệp với em trai cùng cha khác mẹ là Vương Tiêu, tuy gặp rất nhiều khó khăn trong việc công ty của gia đình và việc tìm kiếm mẹ ruột, nhưng với sự giúp đỡ của Trần Chân và người bạn gái cũ Tú Minh, anh đã tìm được mẹ mình và giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.