Đặc Cảnh Phi Long

Đặc Cảnh Phi Long

Flying Dragon the Special Unit (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đặc Cảnh Phi Long – Flying Dragon the Special Unit (2003) trọn bộ thuyết minh vietsub

Là 2 ngôi sao hàng đầu của điện ảnh trung quốc, Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng từng vướng không ít tin đồn tình ái, trước khi nữ diễn viên xinh đẹp họ Phạm trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp châu lục, cô từng tham gia đóng cặp với tài tử họ Hồng trong một dự án phim truyền hình mang tên Đặc Cảnh Phi Long phát hành vào năm 2003 và đây chính là bàn đạp quan trọng giúp sự nghiệp của cô thăng tiến bởi thời điểm đó Hồng Kim Bảo đã là một ngôi sao lớn mang tầm châu Á. Đặc biệt, Flying Dragon the Special Unit cũng là dự án phim dài tập hiếm hoi mà Hồng Kim Bảo góp mặt.
Đặc cảnh phi long
Bối cảnh của phim được lấy tại một thành phố thuộc vùng ven biển Trung Quốc, nơi mà thời gian gần đây đột nhiên xảy ra hàng loạt sự kiện đổ máu. Giám Đốc Sở Công An thành phố lập tức ra lệnh cho đội đặc nhiệm tiến hành trinh sát, trong đó đội trưởng là Hoa Phi Long và các đội viên gồm Dư Phụng, Dương Anh, Hà Cường, Khương Tuyết đều cải trang thành những nhân viên của một công ty bảo hiểm, họ tiến hành điều tra từ nhiều mũi, và đã tóm gọn bọn hung thủ giết người, đồng thời còn triệt phá một tập đoàn sản xuất và tiêu thụ ma tuý tổng hợp.
Đặc cảnh phi long
Không bao lâu sau, ngoài sân của đài phát thanh xảy ra một vụ đọ súng, nhiều người bị thương, thậm chí phó giám đốc đài bị mất tích, đội đặc nhiệm nhanh chóng nhận lệnh và đến hiện trường, phối hợp điều tra với các MC xinh đẹp của đài, từ đó khôn khéo tóm gọn gã si tình đã hành hung nhân viên đài. Đồng thời, vụ án mà những tên tội phạm tiêu cực hãm hại phó giám đốc đài hòng giết người bịt đầu mối cũng bị đội phanh phui và đưa ra ánh sáng.