Cuồng Tình

Cuồng Tình

Ammonite (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Cuồng Tình – Ammonite (2020) Vietsub Thuyết minh

Francis Lee không nổi tiếng, và ít xuất hiện trên thảm đỏ nhưng ông được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng. Các dự án ông trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo đều rất ấn tượng và sâu sắc. Mới đây, Ammonite do ông chỉ đạo sản xuất cũng để lại những dấu ấn nhất định, nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Sau khi chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 11 năm 2020, tác phẩm nhanh chóng nhận sự quan tâm lớn.

Cuồng Tình - Ammonite (2020)

Phim có tựa đề việt là Cuồng Tình, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với nhiều gương mặt giàu thực lực như: Sarah White, Liam Thomas, Sam Parks, Kate Winslet, Gemma Jones, Fiona Shaw,…Lấy bối cảnh vào năm 1840 tại vùng ven biển Lyme Regis, phía nam nước Anh, nội dung tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nhà nghiên cứu sinh vật cổ Mary Anning và người phụ nữ trẻ mắc bệnh trầm cảm Charlotte Murchison.

Cuồng Tình - Ammonite

Là một người xinh đẹp, tài năng nhưng vì đam mê với sinh vật cổ trong lịch sử nên Mary đã quyết định bỏ lại sự nghiệp ở lĩnh vực địa chất học để nghiên cứu sâu hơn về đam mê của mình. Sau đó, cô trở về quê nhà ở vùng biển phía Nam để tìm những hóa thạch dưới biển, đồng thời chăm sóc cho người mẹ bị ốm. Tại đây, cô được Charlotte chăm sóc và giúp đỡ việc nhà. Ban đầu, hai người không hợp nhau về tình cách và địa vị xã hội nên xảy ra những hiểu lầm nhỏ. Tuy nhiên, sự đồng điều về tâm hồn đã dần kết nối hai người phụ nữ trẻ với nhau.