Cuồng Dại

Cuồng Dại

Wor (2008) Trạng thái: HD Thuyết minh
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 57 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuồng Dại – Wor/the mad dog (2008) Vietsub Thuyết minh

Không cần nhiều ngôi sao cũng không cần dàn diễn viên đẹp và Wor/the mad dog đã chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần nội dung đủ thuyết phục thì sẽ được khán giả đón nhận nhiệt thành. Phim chính thức được phát hành tại Thái Lan vào năm 2008, nhanh chóng tạo nên một cơn sốt thực sự bằng sự hài hước và duyên dáng. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này của điện ảnh xứ chùa vàng thì đây chắc chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Cuồng Dại - Wor (2008)

Phim có tựa đề việt là Cuồng Dại, do đạo diễn Bunjong Sinthanamongkolkul đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên cũng khá vô danh và không có nhiều kinh nghiệm. Nội dung phim xoay quanh một ngôi làng nhỏ bình yên và câu chuyện xung quanh một người dân bị con động vật kỳ lạ cắn chết. Nơi đây, mọi người đều yêu quý những động vật lạ nhưng lại cách ly loài chó thông minh và trung thành vì trước đây ngôi làng xảy ra bệnh dịch dại.

Cuồng Dại 2008

Sau đó, tất cả quần thể chó được dọn sạch, và trong làng duy nhất còn một chú chó tên Chok đang sống trong ngôi đền linh thiêng. Một ngày nọ, chú chó trở thành nghi phạm số một sau khi có một người dân bị cắn. Vì sợ vì Chok cắn, tất cả dân làng đều nghĩ cách tự bảo vệ mình, đồng thời muốn Chok biến đi mãi mãi. Trước tình hình căng thẳng giữa dân làng và Chok, tất cả sẽ phải xử lý ra sao để mọi chuyện đi vào đúng quỹ đạo như lúc trước.