Cuộc Tình Gian Dối

Cuộc Tình Gian Dối

Deception Of The Novelist (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 84 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Tình Gian Dối (2019) Vietsub Thuyết minh

Hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính, đó là những mỹ từ giành cho thước phim điện ảnh xuất sắc Deception Of The Novelist. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám của Hong Kong nhưng với một kịch bản ấn tượng, khó đoán cùng khả năng diễn xuất rất tốt của từng vai diễn, phim đã nhanh chóng thuyết phục hoàn toàn cả những khán giả khó tính. Sau khi được công chiếu tại thị trường xứ cảng thơm, phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Cuộc Tình Gian Dối

Cuộc Tình Gian Dối thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Tôn Lập Cơ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông không phải là cái tên quá đình đám của điện ảnh Hong Kong nhưng được đánh giá cực cao về dòng phim này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng như: Trần Quốc Khôn, Trần Hạo Dân, Vương Tông Nghiêu, Triệu Vĩnh Hồng, Trâu Văn Chính, Hà Bội Du,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của tiểu thuyết gia nổi tiếng Justin.

Phim Deception Of The Novelist (2019)

Sinh ra trong một gia đình giàu có và được trưởng thành trong môi trường tốt nhất, Justin được tiếp cận với nghệ thuật văn học ngay từ nhỏ và sớm trở nên nổi tiếng. Sau khi cha anh mất, Justin được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ, và điều đó khiến anh mất đi định hướng khi có quá nhiều tiền. Mặc dù kết hôn với Jeanna Ho nhưng Justin lại ngoại tình với người phụ nữ quyến rũ Elaine, và khiến tình trạng hôn nhân trở nên tồi tệ. Và rồi Elaine chết một cách đáng ngờ, liệu ai là kẻ đứng sau vụ án này và vì sao cô lại bị giết.