Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn

Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn

Cuoc Song O Mot Thi Tran (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn – Konomachi No Inochi Ni 2016 Vietsub HD

Nhật Bản là một trong số nhiều quốc gia mà người dân rất yêu quý động vật, có những luật riêng trong việc nuôi và chăm sóc chúng, chính vì thế mà điện ảnh nước này cũng có rất nhiều tác phẩm về động vật được ra mắt, trong đó có nhiều bộ phim rất được yêu thích, lấy được nước mắt của khán giả, Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn cũng là một trong số đó. Được viết kịch bản bởi Kenji Aoki và đạo diễn bởi Akira Ogata, câu chuyện về những chú chó, những con mèo sẽ là chủ đề chính của phim, ngoài ra nó cũng khắc họa nhiều hơn vào những con người làm nghề liên quan tới động vật trong đó có cả những mặt trái của nó.

Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn

Trong phim Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn, Hiroshi (Ryo Kase) là một bác sĩ thú y của chính phủ đang làm việc tại một trung tâm bảo vệ động vật, công việc của ông được thực hiện theo những luật riêng của chính phủ, tuy nhiên nó lại đi ngược với những ai yêu thích động vật đó là ông phải giết mổ chó và mèo bị bỏ rơi, đó cũng là một cách để giải thoát cho chúng khỏi sự cô đơn, đói rét khi phải lang thang mà không có người chăm sóc.

Xem Phim Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn

Hiroshi ngày càng cảm thấy đau khổ về công việc của mình, nhưng ông nhắc nhở bản thân mình rằng phải có ai đó đã làm các công việc đó và ông phải là người chấp nhận sự thật này thay vì đùn đẩy cho người khác. Đồng nghiệp của ông, Aki (Erika Toda), cũng bị một cảm giác tội lỗi về công việc của mình. Ayako (Yuko Tanaka) được bổ nhiệm làm giám đốc mới của trung tâm bảo vệ động vật. Ayako cố gắng thay đổi tình hình của trung tâm bảo vệ động vật. Việc giết hại động vật được giảm, nhưng họ phải đối mặt với một quyết định khác.