Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3

Date A Live 3, Date A Live Season 3 (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 90 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3 – Date A Live III (2019) vietsub thuyết minh trọn Bộ

Date A Live được biết đến là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Keitaro Motonaga, bộ phim này đã trải qua một quãng đường khá dài, phim chính thức được công chiếu những tập đầu tiên từ năm 2013, cho đến năm 2014 phim tiếp tục ra season 2, và cho đến nay, đạo diễn Keitaro Motonaga lại tiếp tục làm khán giả đứng ngồi không yên, khi ông quyết định sẽ cho ra tiếp phần 3 được lấy tên là Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3, hay còn được gọi với tên tiếng Việt là Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3.

Nội dung trong phim Date A Live III là câu chuyện nói về một vùng không gian chấn, đây chính là hiện tượng một vùng không gian bị rối loạn, chúng bị phá huỷ mọi thứ trong phạm vi khu vực. Hiện tượng này do những sinh vật giống con người, gọi là “tinh linh” gây ra. Chính vì vậy mà con người bỗng dưng bị đưa vào tình cảnh, tiến thoái lưỡng lam, không còn đường lùi nữa.

Vào đúng nguy hiểm nhất, thì xuất hiện một cậu bé có tên là Itsuka Shido, hiện tại cậu là một cậu học sinh cấp 3. Chỉ huy của tổ chức chống tinh linh Ratatosk yêu cầu cậu hẹn hò với những tinh linh ấy, với niềm tin “Tình yêu sẽ xua tan tất cả”. Và từ đó câu chuyện về cuộc hành trình đánh bạo tinh linh bắt đầu, cùng đón xem bộ anime Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3 để theo dõi nhé.