Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang

Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang

นางนอน (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang – The Cave (2019) Vietsub Thuyết minh

Dựa trên câu chuyện có thật mà một đội bóng thiếu niên gặp phải cách đây không lâu, The Cave xây dựng chân thực lại từng hành trình mà họ phải đối mặt và vượt qua bằng nghị lực phi thường. Phim do đạo diễn Tom Waller chỉ đạo sản xuất, một cái tên gốc Thái Lan nhưng lại thành danh tại Anh và ông muốn mang đến sự đột phá về điện ảnh của quê hương mình qua tác phẩm này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu với một số gương mặt đáng chú ý như: Ron Smoorenburg, Kelly B. Jones, Lawrence de Stefano,…

Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang - The Cave (2019)

Nội dung Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang kể về đội bóng thiếu niên gồm 12 cầu thủ từ 11 đến 16 tuổi, và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên trẻ mới 25 tuổi. Trong một chuyến hành trình, họ bất ngờ bị mắc kẹt trong một hang động ở miền Bắc Thái Lan, không có lối thoát hiểm vì mực nước đã dâng lên rất cao. Trong nhiều ngày liền, cả đội thiếu thốn đủ thứ, thức ăn và ô xi cạn kiệt dần theo thời gian, và phải uống nước để duy trì sự sống qua từng ngày.

Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang

Sau khi nhận được thông tin, hàng nghìn tình nguyện viên và chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới đã can thiệt, họ cố gắng tìm cách đưa tất cả ra khỏi hang một cách nhanh nhất có thể. Trong đó có thợ lăn Jim Warny đến từ Ireland, anh là người hiếm hoi có thể lặn trong nước ít nhất 5 tiếng đồng hồ và bắt đầu hành trình giải cứu trong 3 ngày liền. Lần lượt các cầu thủ nhí được đưa ra, không có bất cứ ai nguy hiểm đến tính mạng nhưng hầu hết đã đều kiệt sức.