Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục

Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục

Cuoc Dua Tu Than 3: Dia Nguc (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 45 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục – Death Race 3: Inferno 2013 vietsub HD

Tiếp nối thành công của phần 2, đạo diễn Roel Reine và nam diễn viên chính  tiếp tục quay trở lại với phần 3 được ra mắt vào năm 2013 với những câu chuyện nối tiếp của phần 2. Như vậy nó cho thấy sự thay đổi cả đạo diễn lần nam chính không làm vơi bớt chút nào độ HOT của phim mà thậm chí với những sáng tạo mới mẻ, càng về phần sau thì phim càng trở nên hấp dẫn hơn, Cuộc Đua Tử Thần 3 chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những khoảng khắc đua xe hành động “tử thần” đáng xem nhất.

Cuoc Dua Tu Than 3 Dia Nguc Death Race 3 Inferno 2013

Phần 1 của Death Race ra mắt vào năm 2008 với nam tài tử Jason Statham trong vai một tù nhân phải tham gia cuộc đua sinh tử với những người bạn tù và người chiến thắng sẽ có được tự do, sang phần 2 bộ phim giới thiệu một nhân vật mới: Frankenstein được diễn bởi diễn viên Luke Goss, đến phần 3 Goss quay trở lại vai Frankenstein với cuộc đua tại một địa điểm mới: sa mạc Kalahari Nam Phi.

Cuoc Dua Tu Than 3 Dia Nguc Death Race 3 Inferno 2013

Giống như những phần trước của bộ phim, Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục – Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống.  Trong phim, Carl Lucas hay còn được gọi là Frankenstein bị kết án giết cảnh sát  , là một người điều khiển xe đẳng cấp trong các cuộc đua gọi là Cuộc Đua Tử Thần . Chỉ có một chiến thắng đi từ chiến thắng sự tự do cho bản thân và phi hành đoàn pit của mình, Lucas đang rơi vào một cuộc thi toàn mới hơn luẩn quẩn hơn bất cứ điều gì anh đã trải qua.

Cuoc Dua Tu Than 3 Dia Nguc Death Race 3 Inferno 2013

Đọ sức với kẻ thù tàn nhẫn nhất mà anh từng gặp , Lucas chiến đấu để giữ cho mình và nhóm của ông sống trong một cuộc đua trong địa ngục sa mạc Kalahari Nam Phi . Với lực lượng mạnh mẽ trong công việc đằng sau hậu trường để đảm bảo thất bại của mình , sẽ quyết tâm của Lucas để giành chiến thắng ở tất cả các chi phí có nghĩa là sự kết thúc của đường cho anh ta?