Cung Đàn Đẫm Lệ

Cung Đàn Đẫm Lệ

Jailbait (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cung Đàn Đẫm Lệ – Jailbait (2014) vietsub thuyết minh HD

Xuất thân từ một diễn viên không có nhiều tên tuổi, Jared Cohn bắt đầu thử sức với vai trò đạo diễn sau 5 năm đóng phim và kể từ đó anh được xếp vào danh sách những đạo diễn trẻ tuổi “chăm chỉ” làm phim nhất của điện ảnh Mỹ, 24 phim đã được phát hành và 1 trong số đó có thể kể tới Cung Đàn Đẫm Lệ, tác phẩm được đánh giá khá cao của anh. Ra mắt vào năm 2014, phim có kinh phí hạn hẹp, vì thế mà dàn diễn viên tham gia cũng không có gì nổi trội, trong đó vai nữ chính được đảm nhiệm bởi Sara Malakul Lane và người song hành cũng cô là Erin O’Brien.

Nữ Tù Nhân

Nội dung của phim Cung Đàn Đẫm Lệ xoay quanh một cô gái trẻ 17 tuổi tên là Anna Nix (Sara Malakul Lane), cô không có một cuộc sống gia đình hạnh phúc như nhiều người khác, tuổi thơ của cô là sự cô đơn, khi lớn lên cô càng ngày cảm thấy mệt mỏi vì người cha dượng vũ phu, chính vì thế mà khi mọi thứ lên tới đỉnh điểm, cô vô tình đã gây ra cái chết của ông ta.

Nữ Tù Nhân

Sau cái chết đó, cô bị đưa vào một nhà tù dành cho những người phạm tội ở độ tuổi thanh thiếu niên. Và rồi, nữ tù nhân Anna nhận ra rằng, cô đang bước vào một thế giới đen tối hoàn toàn khác biệt với bên ngoài, nơi mà tồn tại rất nhiếu thứ phức tạp từ các mối quan hệ cho tới ma túy, tình dục, bệnh tâm thần và cuối cùng là cô phải tìm kiếm sự cứu rỗi…