Cực Phẩm Tân Nương

Cực Phẩm Tân Nương

Cuc Pham Tan Nuong (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (Tập 35) Đang chiếu: Tập 35
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.2 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Cực Phẩm Tân Nương – My Amazing Bride SCTV 2015 Vietsub Thuyết minh HD

Phim Cực Phẩm Tân Nương với tựa đề tiếng anh là My Amazing Bride, đây là một dự án truyền hình đình đám bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc vào năm 2015. Phim hiện đang được phát sóng lại trên kênh SCTV và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Với nội dung hấp dẫn với đôi nét hài hước, tinh nghịch, phim cuốn hút người xem ngay từ lần theo dõi đầu tiên.

Cực Phẩm Tân Nương - My Amazing Bride SCTV 2015

Phim do đạo diễn Lương Thắng Quyền chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt nổi bật như: Lý Thẩm, Kim Thế Giai, Thiệu Mỹ Kỳ, Cao Dương, Hoàng Văn Hào, Uyển Quỳnh Đan, Trịnh Bội Bội,…30 tập của phim là những giây phút thư giãn rất tuyệt vời với những khán giả theo dõi, là thước phim hài hước nhẹ nhàng, rất phù hợp với những khán giả mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Cực Phẩm Tân Nương - My Amazing Bride SCTV 2015

Nội dung phim Cực Phẩm Tân Nương xoay quanh cô gái Đường Đậu Đậu, tâm nguyện lớn nhất của cô gái xinh đẹp này là tìm được một đức lang quân như ý. Một sự cố bỗng ập tới gia đình cô khiến Đường gia rơi vào cảnh đường cùng, phải nhờ sự trợ giúp của trang chủ Khổng Gia. Tại đây, Đậu Đậu quen biết thiếu trang chủ Thẩm Bá Nam, một chàng trai thông minh, tài hoa. Thấy 2 người đẹp đôi, gia đình 2 bên quyết định kết thân cho cặp trai tài gái sắc này.

Cực Phẩm Tân Nương - My Amazing Bride SCTV 2015

Nhưng đúng đên tân hôn, Đậu Đậu phát hiện phu quân mình bị căn bệnh khờ khạo nên đã mất hoàn toàn niềm tin. Nhưng do nợ nần và cái ơn của Khổng Gia, cô đành ở lại làm vợ chàng khờ để trả nợ cho Khổng Gia. Sau đó, cô phát hiện đằng sau sự khờ khạo của Bá Nam là một bí ẩn khó gỡ nên cô đã điều tra và chữa khỏi căn bệnh cho chồng mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.