Cửa Hàng Tiện Dụng Và Những Chuyện Tình

Cửa Hàng Tiện Dụng Và Những Chuyện Tình

Convenience Store Boy Friends, Konbini Kareshi (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cửa Hàng Tiện Dụng Và Những Chuyện Tình – Convenience Store Boy Friends (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Convenience Store Boy Friends được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tsukuba. Sau khi bộ tiểu thuyết này kết thúc vào năm 2015 , đạo diễn Hayato Date đã chính thức cho ra mắt bộ anime này, phim chính thức được công chiếu từ tháng 7 năm 2017. Nội dung trong phim là câu chuyện tập trung xung quanh một nhóm nam sinh trung học luôn dừng lại ở một cửa hàng tiện lợi trên đường từ trường về nhà.

Có một điểm đặc biệt đó là tất cả những chàng trai trong bộ anime Cửa Hàng Tiện Dụng Và Những Chuyện Tình đều có điểm chung đó là đều ghé vào cửa hàng tiện lợi sau mỗi lần tan học về. Mỗi người đến cửa hàng tiện lợi với mục đích khác nhau: như ăn kem, tổ chức câu lạc bộ,… Có thể nói cửa hàng tiện lợi này chính là điểm dừng chân và là kỉ niệm của mỗi người.

Tuy nhiên bắt đầu từ thời điểm này, mục đích đến cửa hàng tiện lợi của mỗi người sẽ dần dần thay đổi. Liệu lý do là gì…? Những nam thanh nữ tú này đó đến cửa hàng liệu có phải chỉ đơn thuần là ngồi chơi uống trà đá, cắn hướng dương, chém gió không? Mời các bạn đón xem bộ anime Konbini Kareshi để theo dõi nhé.