Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời

Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời

Conan 14 con Tau bi danh cap tren Bau Troi (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 45 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời – Detective Conan The Lost Ship In The Sky 2010 Full Thuyết minh Vietsub HD

Thành công vang dội của phần thứ 13 chính là tiền đề để bộ đôi đạo diễn Yasuichirô Yamamoto và nhà viết kịch bản Kazunari Kouchi cùng nhau chinh phục những cột mốc mới, họ tiếp tục làm việc để cho ra những phần mới tốt nhất mà trong đó phải kể tới phần ngay sau đó mang tên Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời được ra mắt vào năm 2010. Những câu chuyện trong conan luôn khiến bạn cảm thấy được đi từ hết những bất ngờ này cho tới những bất ngờ khác, cái cách mà người ta dẫn dắt câu chuyện hình sự thực sự là thú vị để rồi mang tới những cái kết khó đoán nhất, The Lost Ship In The Sky chắc chắn là một trong số đó.

Xem Phim Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời

Nội dung của phim Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời mở đầu với một nhóm khủng bố đột nhập vào phòng thí nghiệm và đánh cắp một loại vi khuẩn gây chết người, sau đó tuyên bố mình là một nhóm khủng bố được gọi là Mèo Xiêm Đỏ người đã bị phá hủy cách đây 10 năm. Đồng thời, cố vấn giàu Jirokichi Suzuki đã nghĩ ra một kế hoạch để nắm bắt siêu đạo chính khét tiếng, Kaitou Kid, bẫy anh ta với một viên ngọc được gọi là Lady Sky lên phi thuyền của mình.

Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời

Để chứng kiến ​​trận chiến với Kid, Jirokichi mời cô cháu gái Sonoko Suzuki và bạn bè của cô, Ran Mouri, Kogoro Mori, Giáo sư Agasa, đội thám tử nhí và tất nhiên, nhân vật chính, Conan Edogawa. Tuy nhiên, trong khi trên tàu chiếc tàu bay của hành khách nhận ra rằng họ đang ở cho hơn họ trả giá cho và nó là đến Conan để một lần nữa tiết kiệm trong ngày, tuy nhiên thời gian này, cậu ta đã có một đồng minh bất ngờ.

Xem Phim Conan 14 con Tàu bị đánh cắp trên Bầu Trời

Đơn giản như những câu chuyện với âm thanh, nó thực sự là cũng được thực hiện và để lại cho người xem một cảm giác tuyệt vời của sự hài lòng sau khi bộ phim đã kết thúc. Câu chuyện có một dòng chảy đến nó mà không để lại nhiều lỗ cốt truyện, nhân vật từng cónhững thời điểm rất riêng để khắc họa từng chi tiết cho mạch truyện cũng như vụ án, nơi khán giả có thể kết nối với họ và nhạc phim là tuyệt vời như mọi khi.

Tags: