Con Rết Người 3

Con Rết Người 3

The Human Centipede 3 (Final Sequence) (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 35 lượt]

Trailer phim

Phim Con Rết Người 3 – The Human Centipede 3 (2015) Vietsub

Sau 2 phần đầu thực sự kinh dị và ám ảnh thì The Human Centipede 3 có vẻ dễ thở hơn với khán giả. Tuy nhiên, phần 3 này lại được giới chuyên môn đánh giá thấp nhất mặc dù có khá ít phân cảnh gớm ghiếc. Trên trang imdb, phim chỉ nhận được số điểm trung bình 2.7 với gần 14 nghìn lượt bình chọn, một con số thực sự thảm họa và chỉ thu về vẻn vẹn 14 triệu đô doanh thu phòng vé. Nhưng nếu ai yêu thích thể loại kinh dị Âu Mỹ thì chắc chắn seri này rất đáng để theo dõi.

Con Rết Người 3

Tác phẩm có tựa đề việt là Con Rết Người 3 và vẫn được đạo diễn Tom Six chỉ đạo sản xuất, nhưng lần này ông đã biết “thương khán giả” với những cảnh quay khá nhẹ nhàng so với 2 phần trước. Ngoài ra, phim vẫn sở hữu dàn diễn viên quen thuộc cùng một số cái tên mới như: Dieter Laser, Bree Olson, Laurence R. Harvey, Robert LaSardo, Tom Lister Jr.,…Và người đàn ông đáng sợ Dieter Laser vẫn đảm nhận vai nam chính.

Phim The Human Centipede 3

Lấy bối cảnh tại nhà tù lớn nhất tại Mỹ, nội dung phim xoay quanh trò chơi người rết của tên cai ngục tâm thần Billy Boss. Sau khi xem xong Người rết 2 cùng với kế toán Dwight Butler, đưa ra một “ý tưởng tuyệt vời” để khắc phục tình trạng bạo lực khủng khiếp của nhà tù, thuần hóa những tên tù nhân hung tợn. Sau đó, hắn quyết định thử nghiệm tạo thành một con rết người từ những tên tù nhân, khâu tất cả tù nhân dính vào nhau từ miệng người này đến hậu môn người kia.