Con Gái Của Bóng Tối 2

Con Gái Của Bóng Tối 2

Daughter of Darkness 2 (1994) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7584 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Con Gái Của Bóng Tối 2 – Diệt Môn Thảm Án 2 (1994) vietsub HD

Sau thành công của phần 1 phát hành năm 1993, đạo diễn Kai-Ming Lai tiếp tục thực hiện phần 2 của dự án phim 18+ gây nhiều tranh cãi khi khai thác về chủ đề “loạn luân” Daughter of Darkness, Con Gái Của Bóng Tối 2 đồng thời cũng là tác phẩm đầu tay của nhà biên kịch Book Gwai, lần này là sự thay đổi hoàn toàn với một câu chuyện nhiều ý nghĩa, nhiều thông điệp giá trí.
Con Gái Của Bóng Tối 2
Nội dung của Diệt Môn Thảm Án 2 được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật. Trịnh Diễm Ly và Ngai-cheung Ng là cặp vợ chồng yêu thương nhau. Ng từng tham gia trong cuộc chiến tranh Trung-Việt, chấn thương của anh đã khiến anh trở thành một người đàn ông bất lực, thế nhưng họ muốn có một cậu con trai. Vì vậy, sau khi bàn bạc, cả 2 đã đồng ý với ý tưởng rằng Ly nên mang thai bởi một người đàn ông khác.
Con Gái Của Bóng Tối 2
Nói là làm, họ bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ và họ đã chọn được một người đàn ông khỏe mạnh tên là Dick Lau. Tuy nhiên, từ sau lần ân ái với sự chứng kiến của người chồng, Dick Lau bắt đầu say mê Ly, anh ta lén lút tìm đến Ly mỗi khi mỗi người không có nhà, dần dần trở thành một mối tình lén lút của cặp đôi đang hừng hực sức trẻ, và rồi mối quan hệ không đứng đắn này đã bị Hong Zhen và con trai của ông ta phát hiện ra, đẩy mọi thứ bị cuốn vào một vòng rắc rối với những bi kịch như dồn vào bóng tối không lối thoát.