Con Đường Chết Chóc

Con Đường Chết Chóc

Con Duong Chet Choc (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Con Đường Chết Chóc – Road Games 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1982 tại Nam Phi, Abner Pastoll được coi là một đạo diễn tài năng của điện ảnh thế giới khi mà anh bắt đầu thực hiện những bộ phim đầu tiên vào năm 17 tuổi, tức là năm 1999, cho tới nay mặc dù không có những boom tấn đình đám nhưng những tác phẩm của anh cũng nhận được khá nhiều lời khen của giới chuyên môn cũng như của khán giả, đặc biệt phải kể tới Con Đường Chết Chóc của năm 2015 khi anh cũng đồng thời viết kịch bản. Đây là một bộ phim được hợp tác của điện ảnh Anh và Pháp, có sự góp mặt của ngôi sao trẻ Andrew Simpson và mặc dù là một tựa phim hạng B nhưng dàn diễn viên của Road Games là rất đáng để mong đợi, đặc biệt những cảnh quay được hé lộ là rất đẹp mắt cũng như được đầu tư hết sức công phu.

CON ĐƯỜNG CHẾT CHÓC

Vào một ngày nắng hè ở nông thôn Pháp, 2 chiếc thuyền của Jack và Weronika được móc nối với nhau và cùng nhau lên đường mà trong phim nó chính là Con Đường Chết Chóc. Nhưng khi họ chấp nhận một đi xe từ một kẻ lập dị ở địa phương, cả hai tìm thấy chính mình đang bị đưa vào một trò chơi chết người theo đúng chất của mèo và chuột từ khi họ phát hiện xác của một cặp vợ chồng bí ẩn chết trên một con đường ở một thị trấn nhỏ của Pháp, trong đó không có gì là những gì nó có vẻ. Bùng nổ với không ngừng xoắn và quay và một dòng chảy ngầm Hitchcockian malice,bộ phim tâm lý kinh dị này mang tới cho người xem một chuyến đi thực sự là địa ngục.

Xem Phim CON ĐƯỜNG CHẾT CHÓC Road Games 2015

Còn được gọi với cái tên khác là Sát Nhân Xa Lộ, mặc dù không quá xuất sắc nhưng Road Games cũng rất xứng đáng nhận được những lời khen cùng những lỗ lực của đạo diễn trẻ tuổi này, anh đã cố gắng sáng tạo theo đúng chất bủng nổ của tuổi trẻ cùng những thước phim kịch tính đến một cách dồn dập, cường độ cao.