Code:Breaker

Code:Breaker

CØDE:BREAKER (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Code:Breaker (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Code:Breaker là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Sakurakouji Sakura, vào một ngày nọ khi cô đang ngồi trên xe buýt thì bỗng nhiên cô phát hiện bên ngoài cửa sổ mọi người đang bị thiêu sống với ngọn lửa màu xanh và một cậu bé ở tuổi cô không hề hấn gì và đứng trên mọi người.

Ngày hôm sau sau khi tận mắt chứng kiến đám cháy kì lạ đó, cô trở lại trang web và phát hiện không hề có xác chết hay bằng chứng nào về bất kỳ vụ giết người nào, chỉ là một đám cháy nhỏ. Sau đó, cô đến lớp để tìm thấy một học sinh chuyển trường mới, Oogami Rei, người trông giống hệt cậu bé mà cô nhìn thấy trước đây và chỉ đeo một chiếc găng tay màu đen trên tay trái.

Xuất hiện trong phim Code:Breaker chính là Oogami, bản thân anh ta lại là một Code Breaker, một người “không tồn tại”. Anh ta là một kẻ giết người có vẻ máu lạnh, tuân theo nguyên tắc “mắt để mắt”, để “sử dụng cái ác chống lại cái ác”. Tin chắc rằng giết chóc là không đúng, Sakurakouji bắt đầu ngăn chặn anh ta và thâm nhập vào trái tim băng giá của anh ta. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.