Chịu Hay Không

Chịu Hay Không

Yes or No (2010) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chịu Hay Không – Yêu Hay Không Yêu 2010 Vietsub HD

Thái Lan là một trong những quốc gia có số người thuộc vào “giới tính thứ ba” cao nhất tại châu Á cũng như trên toàn thế giới, không chỉ vậy mà tỉ lệ tình yêu đồng giới ở đây cũng thuộc vào loại cao mà không chỉ có nam, còn có cả nữ nữa, chính vì thế mà điện ảnh của nước này thường xuyên đưa họ vào kịch bản và đã có rất nhiều bộ phim để lại nhiều ấn tượng cho người xem được ra mắt, trong đó phải kể đến Có Hay Không được ra mắt vào năm 2010 của đạo diễn Saratswadee Wongsomphet. Không có cảnh khỏa thân và tình dục, chỉ là một vài những nụ hôn và những cái ôm nhưng hai nữ diễn viên đã thể hiện và dẫn dắt câu chuyện một cách tuyệt vời, Yes or No xứng đáng với nhiều lời nhận xét khi cho rằng nó là tựa phim tomboy ngọt ngào nhất mà họ từng xem.

Có Yêu Hay Không

Câu chuyện của phim Chịu Hay Không bắt đầu từ cô nữ sinh viên đại học xinh đẹp tên là Pai, cô có thái độ khá tiêu cực đối với những cô nàng Tomboys và thường xuyên tránh xa những người như vậy ngoài cuộc sống cũng như trong trường học. Thế nhưng người xưa lại có câu “ghét của nào trời trao của ấy” để rồi cô phát hiện ra rằng người bạn mới cùng phòng của mình là Kim, vốn là một cô gái nhưng lại thích ăn mặc như đàn ông và đặc biệt hơn là cô nàng lại thích phụ nữ.

Có Yêu Hay Không Yes or No 2010

Điều này khiến cho Pai cảm thấy thực sự khó chịu, cô không nghĩ rằng mình lại phải ở cùng một người như vậy, cô nàng cố gắng phớt lờ và ít giao tiếp với Kim. Thế nhưng mọi việc lại tiến triển theo hướng ngược lại khi mà thời gian đã chứng minh rằng, thái độ tiêu cực ngày nào có thể hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là một thứ tình cảm khác khi mà Kim bắt đầu công cuộc theo đuổi Pai. Liệu rằng Pai có “Chịu Hay Không” để đáp trả lại tình cảm của Kim và 2 người có đến với nhau như một cặp đồng tính nữ đích thực.

Xem Phim Có Yêu Hay Không Yes or No 2010