Cơ Trưởng Trung Quốc

Cơ Trưởng Trung Quốc

The Chinese Pilot (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cơ Trưởng Trung Quốc – The Chinese Pilot (2019) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim thảm họa luôn mang đến nhiều cảm xúc trái ngược và có sự cuốn hút đặc biệt vời nhiều khán giả. Tại châu Á, điện ảnh Hàn Quốc làm tốt nhất và từng có khá nhiều tác phẩm kinh điển về đềtài này. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng đã và đang làm được điều đó, mới nhất chính là dự án đình đám The Chinese Pilot. Phim ra mắt vào nửa cuối năm 2019 và nhanh chóng khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ, nếu khán giả nào yêu thích thể loại này thì khó có thể bỏ qua.

Cơ Trưởng Trung Quốc

Phim có tên tiếng việt là Cơ Trưởng Trung Quốc, do đạo diễn kỳ cựu Lưu Vỹ Cường đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên không còn xa lạ gì với những ai yêu thích phim Hong Kong, có đóng góp to lớn cho sự phát triển của xứ cảng thơm trong những năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng của hoa ngữ như: Âu Hào, Trương Hàn Dư, Đỗ Giang, Viên Tuyền, Lý Thấm, Lý Hiện,…Trong đó, nam tài tử họ Trương vẫn thể hiện được kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của mình.

Phim The Chinese Pilot (2019)

Lưu Trường Kiện là cơ trưởng lâu năm, anh nắm rõ mọi nguyện tắc và kỹ thuật trong nghành hàng không. Tuy nhiên, sự việc quá bất ngờ trong chuyến bay từ Trùng Khánh đến Lhasa vào sáng sớm đã khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, hành khách trên phi cơ bị đặt vào tình trạng nguy hiểm. Kính của buồng lái đột nhiên vỡ ra và khiến máy bay mất thăng bằng, Trường Kiện và những đồng nghiệp của mình phải dùng tất cả khả năng để giải cứu mọi người một cách an toàn.