XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Ơi Anh Yêu Em – Prayok sanya rak (2013) Vietsub Thuyết minh

Tình yêu tuổi học trò luôn là một thứ gì đó rất đặc biệt và tình yêu giữa trò và cô thì thực sự còn đặc biệt hơn rất nhiều. Nếu như điện ảnh Việt Nam không thể khai thác quá sâu vào chủ đề này thì Nhật Bản hay Thái Lan lại rất muốn đưa vấn đề khá nhạy cảm này đến với công chúng, khán giả. Và Prayok sanya rak là một trong số đó, bộ phim điện ảnh ấn tượng của xứ chùa vàng năm 2013 đã nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn.

Cô Ơi Anh Yêu Em

Phim có tựa đề Việt là Cô Ơi Anh Yêu Em, do đạo diễn trẻ tài năng Platphol Mingpornpichit đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, khi sản xuất phim này thì anh mới chỉ vẻn vẹn 23 tuổi và là cái tên còn rất non nớt nhưng với sự xuất sắc của mình, Platphol đã chứng minh được rất nhiều điều. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lalita Panyopas, Setthapong Phiangphor, Chayanuj Boontanapibul, Pradanai Nateprasertkul, Nonthiya Jewbangpa, Kornkan Sutthikoses,…

Cô Ơi Anh Yêu Em - Prayok sanya rak (2013)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những khó khăn, xung đột giữa cậu học trò cá tính Jing (Tao) và cô giáo xinh đẹp, tốt bụng Yiem (Mew). Tuy chênh lệch nhau 20 tuổi nhưng với sự chân thành, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Jing không ngần ngại thể hiện tình cảm với người phụ nữ mà mình yêu mến, cô giáo Yiem. Cả hai đã cố gắng thay đổi, chấp nhận mọi điều để đem đến cảm giác hạnh phúc nhất cho đối phương.