Cô Giúp Việc Tôi Yêu

Cô Giúp Việc Tôi Yêu

Oh My Lady (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cô Giúp Việc Tôi Yêu (Oh My Lady) 2010 vietsub thuyết minh

Đi theo mô tuýp quen thuộc mà khán giả không ít lần thấy được trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, đặc biệt kịch bản tương đối giống với My Last Scandal, nhưng Cô Giúp Việc Tôi Yêu vẫn tự tin mang đến làn gió mới với sự kết hợp giữa bộ đôi diễn viên nổi tiếng, vai nữ chính được giao cho ngôi sao của All About Eve – Chae Rim, trong khi vai nam chính là thành viên của nhóm Super Junior – Choi Si-Won, đặc biệt nữ chính hơn nam chính tới gần 10 tuổi.

Người Giúp Việc Tôi Yêu

Phim vừa quay vừa chiếu, bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 2 năm 2010 và tập đầu tiên được lên sóng vào cuối tháng 3. Trong phim, Chae Rim vào vai một bà nội trợ 35 tuổi tên là Yoon Gae-Hwa , cô đã lập gia đình nhưng cũng đã ly hôn, tuy nhiên vì không có công việc ổn định như chồng cũ nên không thể giành được quyền nuôi con, từ đó mà cô quyết tâm tìm việc, kiếm nhiều tiền để giành quyền nuôi con.

Người Giúp Việc Tôi Yêu

Yu-Ra (Park Han-Byeol) là trưởng nhóm tiếp thị cho một thương hiệu thời trang. Cô cũng là mối tình đầu của ngôi sao hàng đầu Seong Min-Woo (Choi Si-Won). Seong Min-Woo được biết tới là một anh chàng rất kiêu ngạo, những bất đồng dần khiến 2 người sớm chia tay. Tình cờ, Gae-Hwa xin được công việc tại nhà của Min-Woo, cô trở thành giúp việc của gia đình anh. Kể từ khi Gae-Hwa đến, cuộc sống của Min-Woo gặp nhiều phiền toái, thế nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén…