Cô Gái Lầu Trên

Cô Gái Lầu Trên

The Woman Upstairs (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 539 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Gái Lầu Trên – The Woman Upstairs (2014) vietsub HD

Là tác phẩm đầu tay và cũng là duy nhất cho tới thời điểm hiện tại của đạo diễn trẻ tuổi Lee Chan-wook, Cô Gái Lầu Trên mang theo nét điển hình giữa sự pha trộn giữa hài hước và 18+, một cốt truyện mang nhiều tính giải trí đan xen là những cảnh quay nóng bỏng dưới sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp chắc chắn rất phù hợp với nhiều bạn trẻ. Phát hành vào năm 2014 và có thời lượng lên tới 95 phút, The Woman Upstairs rất khác biệt so với nhiều tựa phim nóng “rẻ tiền” mà chúng ta thường thấy trong vài năm trở lại đây, đó là sự đầu tư nghiêm túc cả về kịch bản, quay phim cho tới diễn xuất.
Cô Gái Lầu Trên
Nội dung của phim Cô Gái Lầu Trên bắt đầu từ anh chàng Do-hwan (Park Won-bin), một thanh niên không có việc làm, kiếm tiền trang trải cho cuộc sống từ việc đầu tư vào chứng khoán và thời gian gần đây anh đang cực kỳ khó chịu với tiếng ồn kể từ khi cô nàng In-kyeong (Yuri Seo) chuyển đến sống ở lầu trên. Anh ấy không thể tập trung làm việc hoặc ngủ được và bị hiểu lầm bởi In-kyeong thường xuyên “tự sướng” với những tiếng ồn rất kích thích. Nhưng cũng chính vì điều này mà tình cảm mà Do-hwan dành cho In-kyeong ngày một nhiều hơn.
Cô Gái Lầu Trên
Trong khi đó, Hwa-jin, người vốn yêu thầm Do-hwan từ lâu, phát hiện ra rằng In-kyeong đang cản trở chuyện tình yêu của cô nên đã nghĩ cách để khiến cô nàng bị đuổi ra khỏi nhà trọ. Do-hwan biết chuyện và đã quyết định giúp In-kyeong không bị đuổi ra khỏi nhà. Hai người trong số họ ngày càng trở nên quấn quít và bắt đầu nghĩ tới tương lai với một căn hộ chuyển về ở chung. Tuy nhiên, khi In-kyeong không đưa ra dự đoán nữa thì họ lại một lần nữa phải đối mặt với những khó khăn …