Closers: Side Blacklambs

Closers: Side Blacklambs

Closers: Side Blacklambs (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Closers: Side Blacklambs Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Closers: Side Blacklambs là bộ anime nói về một cuộc xâm lược của những con quái vật có kích thước khổng lồ đến thế giới loài người, chúng được đưa đến thông qua lỗ hổng của một chiều không gian, ngay sau khi đặt chân tới Trái Đất chúng tàn phá khắp nơi, phá hủy, giết chóc khiến cho con người trở lên hỗn loạn.

Để ngăn chặn được điều này con người đã đánh thức được nguồn sức mạnh tâm linh của mình, nhờ đó mà họ đã sở hữu một nguồn sức mạnh phi thường, cũng chính vì vậy mà những chiến binh tâm linh đã xuất hiện, họ đứng lên để chiến đấu với những con quái vật không lồ bằng sức mạnh mà thượng đế đã ban cho họ.

Với sự quyết tâ của mình, nhưng chiến binh mạnh mẽ đã nhanh chóng đánh bại được lũ quái vật, họ đã đem hòa bình trở lại thế giới, nhờ đó mà những thành phố đã được xây dựng lại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên tất cả những người sống sót sau chiến tranh thứ nhất đã trở thành một phần của một tổ chức được gọi là UNION. Từ đó họ cùng nhau nghiên cứu sức mạnh tâm linh ở khắp nơi trên thế giới, làm việc để ngăn chặn một cuộc chiến khác. Hãy cùng đón xem bộ Phim Closers: Side Blacklambs để khám phá những điều thú vị mà bộ phim mang đến nhé các bạn.